Skip to content
-
Danh mục sản phẩm
Gạch cao su

Gạch cao su

Gạch cao su là dòng sản phẩm nổi tiếng từ lâu đã có mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng chỉ trong vài năm gần đây, Gạch cao su mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Không chỉ giải quyết được các vấn đề nền trong sân chơi hay phòng tập gym, gạch cao su còn là kết quả của quy trình tái chế xanh, sạch, đem lại hiệu quả kinh tế lớn và có lợi cho môi trường.
0936 468 077

Gạch cao su là dòng sản phẩm nổi tiếng từ lâu đã có mặt tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng chỉ trong vài năm gần đây, Gạch cao su mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Không chỉ giải quyết được các vấn đề nền trong sân chơi hay phòng tập gym, gạch cao su còn là kết quả của quy trình tái chế xanh, sạch, đem lại hiệu quả kinh tế lớn và có lợi cho môi trường.

Gạch cao su an toàn cho trẻ em

Hiện nay các khu vui chơi cho trẻ em trong gia đình hoặc công cộng đang dần được quan tâm và chú trọng đầu tư xây dựng, lấy lại vị trí vốn có trong các khu ở. Việc lựa chọn nền sân phối hợp với các thiết bị vui chơi thế nào sao cho an toàn và phù hợp với cảnh quan khu vực là điều vô cùng quan trọng.

Gach cao su lat san

Các vật liệu truyền thống thường được lựa chọn làm nền cho sân chơi là: gạch, sỏi hoặc cát. Để tận dụng tối đa chi phí, thi công dễ dàng cũng như hạn chế mức đầu tư. Tuy nhiên, các vật liệu này chỉ phù hợp với các sân chơi cho trẻ lớn từ 12 tuổi trở lên. Do sự nguy hiểm từ những va chạm, trầy xước, hay những trẻ nhỏ tuổi có thể ngậm, ăn chúng.

Những vấn đề trên được giải quyết hoàn toàn đơn giản bằng việc thay thế nền bởi gạch cao su.

Nên dùng gạch cao su cho không gian ngôi nhà

Gạch có thể được xem là một trong các vật liệu nội thất thường không thể thiếu cho bất kỳ ngôi nhà nào. Nhiều năm trước đây, các gia đình thường lựa chọn lát nền nhà bằng gỗ cho đến gạch men hay đá hoa cương thì vào những ngày nay, một loại gạch lát nền mới đã được giới thiệu và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng, đó chính là gạch cao su(rubber tile). Đây là một loại gạch mới nhưng vẫn bảo đảm được các tính năng có ởnhững loại gạch thông thường khác, bên cạnh đó thì nó lại có hàng loạt các ưu điểm khác mà nổi bật nhất là có thể bảo vệ được sức khỏe của con người. Từ đó thì chúng ta có thể hiểu được vì sao việc các gia đình dùng chúng trong nội thất như là một xu hướng phổ biến.

Giống như tên gọi của chúng, gạch cao su được sản xuất từ hai (cũng có thể nhiều hơn) lớp cao su và chúng được sử dụng rất đa dạng trong việc thiết kế nội thất như làm gạch lót nền nhà, sân tập thể dục thể thao hay các văn phòng, xí nghiệp, khu vui chơi trẻ em cũng như đường đi cho sân vườn, công viên… Vì là thế hệ gạch đi sau nên chúng cũng đã kế thừa được các ưu điểm nổi bất của các thế hệ gạch đi trước, cũng như có cho mình nhiều tính năng vượt trội đến khách hàng nhờ cấu trúc đặc biệt của mình.

Gạch cao su có ưu điểm gì?

Vì được sản xuất bởi các nguyên liệu cao su tổng hợp cho nên gạch cao su sẽ có độ mềm cũng như độ đàn hồi nhất định, nhờ đó chúng có thể tạo nên một cảm giác êm dịu mỗi khi chúng ta tiếp xúc. Nếu như những loại gạch men cũng như đá hay gỗ thông thường thì nhiệt độ của chúng sẽ bị thay đổi theo thời tiết cũng như theo mỗi mùa tương ứng, thì nó vẫn có thể giữ được cho mình một mức nhiệt độ khá ổn định cho sàn cho dù là đang ở thời tiết nào đi chăng nữa, từ đó sẽ gián tiếp bảo vệ sức khỏe của chúng ta và chúng ta hoàn toàn không cần phải dùng đến thảm trải sàn ở trong phòng nữa.

Gạch cao su còn có tác dụng là giảm sốc, do đó có thể tránh được các tổn thương mỗi khi chúng tava chạm, đảm bảo sự an toàn cho cơ thể và đặc biệt nhất là đối với trẻ em. Hơn nữa, còn có chức năng chống trơn, trượt cho dù bề mặt của sàn đang bị lan nước.

Một số mẫu gạch cao su trên thị trường

Gach cao su

Gach cao su

5/5 (1 bầu chọn)