Skip to content

Thi công sân tập golf

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công sân tập Golf, chúng tôi đã thi công hàng trăm sân tập thể thao tập golf trên cả nước mang đến tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp thi đấu với tinh thần yêu thể thao. Thi công sân tập golf bằng kỹ thuật tiên tiến nhất, mặt sân phẳng.

Để tạo ra khu tập gofl rộng lớn không phải là việc đơn giản, đòi hỏi đơn vị thi công, thiết kế sân tập golf chuyên nghiệp. Phương Thành Ngọc Sport ra đời với mục đích thi công sân tập Golf chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thi công sân tập thể thao trên cả nước với hàng vài trăm sân mang đến tiêu chuẩn quốc tế, đẳng cấp thi đấu với tinh thần yêu thể thao là sự lựa chọn hàng đấu cho quý kháchLiên hệ hotline 0936.468.077 để được tư vấn miễn phí.

Phương Thành Ngọc Sport chuyên thi công sân thể thao

Thi công sân tập Golf - Phương Thành Ngọc Sport

Hiện nay Thiết kế và thi công sân tập Golf, sân Golf, mini Golf trong nhà và ngoài trời là một trong những ngành đang được phổ biến và phát triển tại Việt Nam. Đây là lĩnh vực đòi hỏi kỹ thuật, chuyên môn cao nó ảnh hưởng tới kết quả tập luyện thi đấu.

1. Thi công sân Golf thi đấu :

Thường thì diện tích đất rất lớn từ mấy chục đến mấy trăm hecta,với diện tích đất rộng lớn người thiết kế có thể bố trí với đường Golf 9 lỗ,18 lỗ hoặc 36 lỗ là tùy theo diện rộng của đất hiện có.

Thi công sân golf thi đấu có máy móc dụng cụ hỗ trợ, đảm bảo độ chính xác và độ mịn hầu như tuyệt đối cho mặt sân. thuận tiện cả về sau bảo dưỡng

2. Thi công sân tập golf dịch vụ :

Với sân tập golf dịch vụ thường diện tích khoảng mấy trăm hoặc mấy nghìn mét vuông cũng đủ để xây dựng một sân tập với những line tập phát bóng thật rộng rãi,bên cạnh đó sân tập golf thường bố trí một Green để người chơi có thể tập luyện trước khi ra sân thi đấu.

Quá trình thi công sân golf dịch vụ cũng tương tự như sân golf thi đấu, độ chính xác là điều không thể không kể tới.

3. Thi công sân tập golf mini trong nhà và ngoài trời :

Mô hình sân tập golf mini trong nhà và ngoài trời hiện nay rất thịnh hành đáp ứng nhu cầu yêu thể thảo của khách hàng đồng thời không cần diện tích rộng mặt khác lại trang trí thêm cho ngôi nhà khu vườn nhà bạn gần hơn với thiên nhiên. 

Thi công sân dạng này chúng tôi cần phải cầu kỳ tỉ mỉ cả về vấn đề trang trí xung quanh, đảm bảo độ khớp với mặt sàn và đường bao xung quanh.

Sân tập Golf mini ngoài trường

Tại sao khách hàng lựa chọn Phương Thành Ngọc Sport trong thi công sân tập Golf

1. Tư vấn thiết kế và thi công sân tập golf  chuyên nghiệp, uy tín

2. Cung cấp các thiết bị vật tư sử dụng trong sân tập golf như: Bóng golf, thảm tập golf, gậy golf, khay đựng bóng, giá để gậy..

3. Chúng tôi cam kết thi công đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

4. Thi công đúng quy trình kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại

5. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản

6. Cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn đã kí trong hợp đồng.

7. Chế độ bảo hành dài hạn và bảo dưỡng trong thời gian dài.

Thi công sân tập Golf chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm thực tế, cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao, thi công sân tập Golf chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đạt tiêu chuẩn thi đấu, đảm bảo sự bền đẹp và thẩm mỹ. Chúng tôi với tinh thần yêu thể thao chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng sân thể thao đạt tiêu chuẩn thi đấu. 

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá và ưu đãi chiết khấu cao bạn nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG THÀNH NGỌC

Địa chỉ: 50A, Ngõ 102, Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

VPGD: Biệt Thự TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0936 468 077

Website: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com

5/5 (1 bầu chọn)