Skip to content

Thi công sân cầu lông trong nhà, ngoài trời trọn gói giá tốt

Nhiều câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời như thi công sân cầu lông ở đâu giá tốt?,đơn vị thi công sân đạt tiêu chuẩn? Hãy đến với chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, trải thảm Poly vinyl Clorua(PVC) và sơn sân Acrylic sân cầu lông uy tín trên thị trường.

Đối với những người yêu thể thao và muốn tận hưởng những trận đấu kịch tính và sôi động, sân cầu lông không chỉ là một sự lựa chọn hoàn hảo mà còn là một quyết định thông minh.

Với không gian nhỏ gọn, chi phí xây dựng và duy trì hợp lý, sân cầu lông trở thành lựa chọn ưu tiên cho gia đình, trường học và cộng đồng. Không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe, mà còn tạo ra môi trường giao lưu và kết nối tuyệt vời.

Nắm bắt được tình hình đó, Phương Thành Ngọc Sport chuyên thi công sân cầu lông chuyên nghiệp nhận được nhiều phản hổi tốt của khách hàng. 

Thi công sân cầu lông trong nhà

Thi công sân cầu lông trong nhà

Thi công sân cầu lông ngoài trời

Thi công sân cầu lông ngoài trời

Nhiều câu hỏi mà bạn đang tìm kiếm câu trả lời như thi công sân cầu lông ở đâu giá tốt? Đơn vị thi công sân thể thao nào đạt tiêu chuẩn? Hãy đến với chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, trải thảm Poly vinyl Clorua(PVC) và sơn sân Acrylic sân cầu lông uy tín trên thị trường.

Thế nào là một sân cầu lông đáp ứng tiêu chuẩn?

Sân cầu lông của chúng tôi được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo trải nghiệm chơi cầu lông tuyệt vời nhất.

Kích thước chuẩn quốc tế và sàn đất đặc biệt chất lượng giúp tối ưu hóa độ nhảy và độ bám cho người chơi.

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác chân thực nhất mỗi khi bước chân lên sân do chúng tôi thi công.

Sân cầu lông đạt tiêu chuẩn trong thi đấu là loại sân phải có đầy đủ tất cả các yếu tố về độ an toàn, độ nhẵn cho phép và đúng tuyệt đối với kích thước tiêu chuẩn theo dưới đây.

Sân cầu lông hiện nay gồm có 2 loại sân gồm:

Sân cầu lông đánh đôi với kích thước tiêu chuẩn

Thi công sân cầu lông

+ Chiều dài: 13,4m

+ Chiều rộng: 6,1m

+ Độ dài đường chéo sân: 14,7m

Sân cầu lông đánh đơn với kích thước tiêu chuẩn

+ Chiều dài: 13,4m

+ Chiều rộng: 5,18m

+ Độ dài đường chéo sân: 14,3m

Các loại mặt sân cầu lông

Điều quan trọng nhất khi chọn lựa và thi công sân cầu lông là loại bề mặt sân. Cầu lông có thể được chơi trên nhiều loại bề mặt khác nhau, bao gồm cả sân trong nhà và ngoài trời.

Các loại bề mặt phổ biến cho sân cầu lông là chất tổng hợp PVC, Sillicon PU, bề mặt gỗ và Acrylic. Mỗi loại bề mặt đều có những đặc điểm riêng, như độ nảy của bóng, khả năng chống trượt và khả năng hấp thụ va đập, ngoài ra việc lựa chọn loại mặt sân cũng cần phụ thuộc vào ngân sách và khí hậu của khu vực thi công sân cầu lông.

Sân cầu lông dùng thảm PVC

Sân cầu lông dùng thảm PVC

Thảm PVC thì quá phổ biến với người chơi thể thao, công dụng của thảm thì khỏi bàn nên được sử dụng rất nhiều trong các nhà thi đấu, địa điểm thi đấu cầu lông chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Thảm PVC phù hợp cho môn cầu lông vì tác dụng của nó đảm bảo nhiều tiêu chí mà các chuyên gia đã đưa ra. 

Bề mặt thảm đi kèm với một đế gỗ, bên trên trải thảm tổng hợp, các sân này cung cấp độ nảy tốt và chống trơn trượt. Phần trăm mắc chấn thương khi chơi mặt sân này thấp hơn các loại mặt sân thông thường.

Không những vậy còn có thể bảo vệ đầu gối của người chơi khỏi chấn thương và giảm căng thẳng.

Sân cầu lông sử dụng Sillicon PU

Sân cầu lông sử dụng Sillicon PU

Chúng gần giống với các bề mặt tổng hợp đi kèm với PVC / PU, tuy nhiên ưu điểm nổi trội của loại thảm này là tính thẩm mỹ cao, rất đẹp mắt, nhìn là muốn chơi thể thao

Mức độ hấp thụ nhiệt mà thảm cung cấp không tốt bằng sân tổng hợp hoặc sân gỗ. Chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Nhìn chung, loại mặt sân này cũng khá phổ biến.

Chúng tạo cho người chơi cảm giác chắc chắn và giảm tối đa chấn thương khi hoạt động với cường độ cao.

Sân cầu lông gỗ

Sân cầu lông gỗ

Ngoài các bề mặt tổng hợp, bạn sẽ thấy hầu hết các địa điểm sân cầu lông đều có bề mặt gỗ. Bề mặt này hỗ trợ làm tăng độ chính xác của cú đánh và mang lại độ nảy tốt. Nhưng khi bề mặt gỗ bị ẩm bởi mồ hôi của người chơi hoặc do nước chảy trên mặt sàn, bề mặt này sẽ trở nên trơn trượt và có thể tiềm ẩn nguy hiểm cho người chơi. 

Thi công sân cầu lông bằng gỗ mang lại cảm giác truyền thống và tự nhiên nhưng đòi hỏi bảo dưỡng đều đặn và có thể tốn kém

Sân cầu lông dùng sơn Acrylic

Thi công sân cầu lông mặt sân sơn Acrylic

Để có thể thi công sân cầu lông đúng cách, ta cần nắm rõ: loại sân này chủ yếu được dùng ở ngoài trời, sân được xây dựng bằng xi măng. Sau đó qua quá trình thi công, phủ thêm lớp sơn Acrylic. Sơn có khả năng chống trơn trợt, ẩm mốc và bay màu và được quốc tế chấp thuận trong thi đấu chuyên nghiệp, được sử dụng trong nhiều môn thể thao, trong đó có môn cầu lông.

Tùy vào chi phí chủ thầu bỏ ra sẽ có loại sân Acrylic chất lượng và mặt sân chuẩn 100%. Sau khi thi công và đưa vào sử dụng dưới thời tiết khác nhau, chất lượng sân vẫn không hề có sự hỏng hóc hay giảm chất theo thời gian.

Sàn bê tông nhưng phủ sơn tốt hoàn toàn có thể chống chịu được mọi tác động bên ngoài. Tuy nhiên sau khi đổ sơn thì không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông.

Nhược điểm của sân này là dễ gây chấn thương nặng nếu bị ngã. 

Quy trình thi công sân cầu lông

Bước 1: Khảo sát & tư vấn

Chúng tôi sẽ đến hiện trường để đánh giá diện tích và tư vấn về thiết kế phù hợp với không gian và ngân sách của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng

Đào đất và làm bằng phẳng mặt bằng để tạo ra nền móng vững chắc cho sân cầu lông.

Bước 3: Thi công trải thảm cầu lông

Sử dụng vật liệu chất lượng cao, chúng tôi lắp đặt thảm sàn cầu lông đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo độ nhảy và độ bám tốt nhất.

Thi công sân cầu lông trải thảm

Bước 4: Dựng khung lưới

Lắp đặt khung kết cấu chắc chắn, bảo đảm sự ổn định và độ bền

Bước 5: Hoàn thiện & kiểm tra

Hoàn thiện các công đoạn cuối cùng, kiểm tra kỹ thuật và chất lượng để đảm bảo sân cầu lông hoạt động hoàn hảo.

Bước 6: Bàn giao & bảo dưỡng

Sau khi hoàn thành, chúng tôi bàn giao sân cầu lông và hướng dẫn về cách bảo dưỡng để đảm bảo sân luôn trong tình trạng tốt nhất.

Với chúng tôi, việc thi công sân cầu lông không chỉ là dự án xây dựng, mà là sứ mệnh mang lại không gian giải trí và rèn luyện sức khỏe tốt nhất cho bạn và cộng đồng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng sân cầu lông của bạn!

Lý do chọn Phương Thành Ngọc

- Sử dụng sơn chuyên dùng cho thi công sân thể thao của nhà sản xuất Việt nam và nước ngoài, những nhãn sơn phổ biến hiện nay là Terraco Thụy điển, Kova Việt nam & Novasports Mỹ...

- Đơn giá thi công sân cầu lông được cung cấp khi khảo sát hiện trạng bề mặt nền bê tông trên thực tế, sẽ cao khi sơn trên nền bê tông xi măng & thấp khi sơn trên nền bê tông nhựa nóng asphalts.

- Thảm cầu lông PVC được đơn vị chúng tôi nhập khẩu với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế. chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả độ dày của thảm.
Thảm thể thao Vinyl
Thảm thể thao Vinyl
- Bên cạnh thảm PVC công ty chúng tôi chọn sơn sân cầu lông bằng sơn Acrylic của Mỹ phù hợp cho sân cầu lông ngoài trời, với loại sân này tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với thảm và không cần bảo trì, giá thành rẻ hơn so với thảm và chống trơn trượt, nấm mốc được cả quốc tế công nhận.
- Là đơn vị tổng kho phân phối thảm thể thao toàn quốc, quý khách hàng sẽ có giá vật tư tốt nhất
Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công sân thể thao nói chung và sân cầu lông nói riêng. Với đầy đủ các yếu tố máy móc thiết bị công nghệ hiện đại, giảm thiểu tối đa chi phí nhân công giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 
Quý khách có nhu cầu xây sân cầu lông, lót thảm, sơn cho sân cầu lông, lắp đặt hoặc bảo trì vệ sinh thảm cầu lông vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hotline 0936.468.077
 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG THÀNH NGỌC

50A, Ngõ 102, Đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Biệt Thự TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

5/5 (23 bầu chọn)