Skip to content

Thi công sân bóng rổ Silicon PU

Thi công sân bóng rổ với chất liệu thảm Poly Vinyl Clorua ( PVC) là loại dùng trong nhà và ngoài trời với độ đàn hồi cao mang lại nhiều tính năng nổi bật, quá trình thi công sân bóng rổ nhanh chóng và đúng tiến độ.

Bóng rổ là môn thể thao được rất nhiều đối tượng lựa chọn là một trong những môn thể thao yêu thích. Hiện nay bóng rổ đã có mặt trong các trường học, công viên, nhà văn hóa hay các cơ quan đơn vị có sân tập...

Nằm trong lĩnh vực thi công sân thể thaoPhương Thành Ngọc cũng là đơn vị có tiếng trong hạng mục Thi công sân bóng rổ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Miễn phí tư vấn và thiết kế liên hệ hotline 0936.468.077

Đặc tính của thi công sân bóng rổ

Chất liệu thảm dùng cho sân là loại dùng trong nhà và ngoài trời với độ đàn hồi cao được ứng dụng trong lĩnh vực thi công sân thể thao mang lại nhiều tính năng:

  • Giảm chấn, dẻo, bề chống trầy xước.
  • Chống trơn trượt, vệ sinh, kháng khuẩn vàn nấm mốc, chống vết nám của tàn thuốc, chống hóa chất.
  • Không nứt, vỡ, gãy do địa chấn. chống lực nén cao.
  • Giảm ồn, tiếng động không bị lõm.
  • Ít hoặc không có đường nối, độ phẳng cao.
  • Dễ lau chùi, dễ bảo quản và bảo dưỡng.

Thảm bóng rổ, hoặc sơn sân bóng rổ với những lớp cao su chuyên dụng hướng tới việc giảm chi phí bảo trì, đồng thời tăng cường các tính năng bề mặt, chúng tôi tối đa hiệu suất chơi trên sân bóng rổ.

Sân bóng rổ trong nhà

Thi công sân bóng rổ đạt tiêu chuẩn

Bề mặt sân bóng rỗ cần phải được thi công theo đúng quy trình, quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế. Sân Bóng rổ độ dày tiêu chuẩn: 4mm.

1. Lớp chống thấm (không có độ dày): chống thấm nước lên bề mặt thi đấu, đảm bảo bề mặt sân không bị bong chóc, nứt gãy do ảnh hưởng của thời tiết.

2.  Lớp đàn hồi (độ dày 2mm): làm cho bề mặt sân trở nên tương đối phẳng, tạo độ kết dính tốt cho lớp nền và các lớp tiếp theo của sân, tạo độ đàn hồi đảm bảo cho thi đấu.

3.  Lớp gia cường (độ dày 2mm): làm cho bề mặt sân trở nên phẳng tuyệt đối, tạo độ kết dính tốt cho lớp nền và lớp bề mặt trên cùng, gia tăng độ đàn hồi và kết cấu cho mặt sân.

4.  Lớp sơn Acrylic + sơn kẻ vạch (không có độ dày): lớp này tạo nên màu sắc cho mặt sân, phân tách phạm vi thi đấu và phần viên xung quanh sân.

Tất cả các bề mặt sân bóng rổ được đơn vị chúng tôi tùy chỉnh thiết kế và xây dựng kết hợp với những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới để đảm bảo một bề mặt chơi thoải mái và an toàn.

Sân bóng rổ ngoài trời bằng PVC

Ngoài ra phụ kiện sân bóng rổ gồm trụ bóng rổ, cột bóng rổ, bảng bóng rổ đều đạt tiêu chuẩn thi đấu. Đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật của chúng tôi với tay nghề cao đảm bảo sân bóng rổ an toàn, thẩm mỹ và bền đẹp. 

Đơn vị thi công sân bóng rổ hàng đầu

Công ty Phương Thành Ngọc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân bóng rổ giá rẻ, quý vị có nhu cầu tư vấn về vật tư cũng như giá thành sân bóng rổ, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ lên báo giá cho quý vị sớm nhất.

Liên hệ với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn thiết kế và giúp bạn thêm yêu thể thao!

VPGD: BT TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Điện thoại: 0936 468 077

Email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com

5/5 (3 bầu chọn)