Skip to content

Thi công sân thể thao đa năng

Chúng tôi chuyên thi công sân thể thao thao đa năng khác với nhiều bề mặt như: Mặt sân cao su, mặt sân lắp ráp, mặt sân thảm, mặt sân sơn Acrylic, mặt sân cỏ nhân tạo. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế và phù hợp với nhu cầu thương mại. Trong hơn ba mươi năm, PhươngThành Ngọc đã sơn sân tennis, sơn sàn nhà thi đấu, sơn sàn thể thao đa năng, sơn trên bề mặt bê tông hoặc nhựa cả trong nhà, ngoài trời với kỹ thuật chuyên nghiệp nhất.

Sơn sàn thể thao đa năng gồm các môn: Sân tennis, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông

Quy trình thi công sân thể thao đa năng

Một bề mặt bê tông cứng phù hợp cho các môn thể thao phối hợp. Nhưng nếu đó không phải là sở thích của bạn hoặc bạn muốn có một bề mặt vững chắc hơn để giảm tác động trên khớp xương của bạn, một sự gia tăng những lớp cao su đệm cùng lớp màu acrylic trên nền bê tông xi măng sẽ cho đôi chân bạn thỏa mái hơn nhiều.

Sơn màu acrylic là một sự kết hợp của nhựa acrylic cao su và cát silica (cho kết cấu). Hệ thống bề mặt đệm bao gồm một hoặc nhiều lớp sơn đệm (thường là cao su hoặc hạt nhựa). Những lớp đệm này tạo lực kéo tốt và phản ứng bóng chuẩn. Những hệ thống sơn tennis với những lớp cao su được áp dụng trên nền bê tông cho cả sân tennis, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền vì chúng cho phép vận động viên chơi nhiều giờ liên tục mà không bị chấn thương đôi chân, do sự hấp thụ tác động và giảm mệt mỏi từ mặt sân lên cơ bắp.

Ngoài ra, nếu ngân sách bạn không cho phép ứng dụng những lớp sơn tennis cao su, thì bạn vẫn có thể ứng dụng mặt sân bê tông xi măng với những lớp sơn thông thường không cần những lớp đệm cao su vẫn cho độ nẩy chuẩn từ hãng nổi tiếng USA Plexipave/DecoTurf. Hai hãng duy nhất có keo được chiết xuất từ cao su. 

Thi cong san the thao da nang

Quy trình sơn tennis trên nền bê tông xi măng không có đệm. Bề mặt này kinh tế và phổ biến:

Sàn bê tông khi đổ phải bảo đảm thời tiết nắng, sau khi đổ chúng ta không nên cán lớp hồ tạo lán trên mặt sàn bê tông. Lớp hồ này không tạo được sự vững chắc nguyên khối sau khi áp dụng những lớp sơn lên trên nó, hơn nữa lớp hồ này ngăn cản sự kết dính giữa sơn và mặt sàn bê tông dẫn đến bong dộp mặt sân.

Mặt sàn bê tông cần được kiểm tra thật kỹ với đá mài, thực hiện công tác này bằng thủ công và thợ chuyên nghiệp nhằm phát hiện những vị trí bê tông yếu đồng thời loại bỏ những tạm chất lẫn trong bê tông. Nếu nền bê tông quá bẩn và nhiều tạp chất trên bề mặt, chúng ta nên sử dụng hóa chất chuyên nghiệp để tẩy rửa. Sau đó dùng máy áp lực vệ sinh lại toàn bộ mặt sân.

San nha thi dau the thao da nang

Lớp 1: Phun sương lớp hỗn hợp keo cao cấp NOVA/DECOTURF USA. Đây là loại keo chuyên dùng trên thế giới không những chống thấm cho nền bê tông mà còn tạo độ bám dính cực kỳ tốt khi áp dụng những lớp kế tiếp.

Lớp 2: Lớp hỗn hợp keo cao su cao cấp NOVA/DECOTURF USA chuyên dùng sân bê tông, lớp này là lớp quan trọng cơ bản tạo độ nẩy banh và tạo độ mịn cho mặt sân. Chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng sản phẩm từ các nhà chuyên sản xuất sơn tennis của Mỹ. Vì hóa chất về tennis hoàn toàn có tính chất đặc trưng của nó.

Lớp 3: Lớp sơn NOVA/DECOTURF USA cao cấp, lớp này tạo bám dính, độ mịn và làm banh nẩy chuẩn. 

Lớp 4: Lớp sơn  NOVA/DECOTURF USA cao cấp

Lớp 5: Lớp sơn  NOVA/DECOTURF USA cao cấp 

Lớp 6: Lớp sơn  NOVA/DECOTURF USA cao cấp 

* SƠN KẺ ĐƯỜNG LINE SÂN ĐA NĂNG 02 LỚP

_ Lớp sơn đường Line - US NOVA/DECOTURF WHITE LINE

_ Lớp sơn đường Line - US NOVA/DECOTURF WHITE LINE

Ghi chú:

  • Nền bê tông xi măng mới cần thời gian trên 14 ngày trước khi ứng dụng các lớp sơn, bề mặt bê tông và độ dốc phải theo theo tiêu chuẩn ITF.

Kích thước tiêu chuẩn của sân thể thao đa năng

Tùy theo diện tích mà chúng ta có thể phối hợp được bao nhiêu môn trên sàn. Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Hotline: 09444.88888

5/5 (1 bầu chọn)