Skip to content

Thi công sân bóng chuyền thảm Vinyl

Thi công sân bóng chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hotline 0936 468 077 chuyên giải đáp tư vấn các thắc mắc về quá trình thi công, vật liệu cũng như bảng giá. Thi công sân bóng chuyền với thiết bị máy móc hiện đại, giảm tải chi phí thi công đáng kể cho các sân bóng chuyền hiện nay.

Hiện nay thể thao đã là một phần quan trọng trong cuộc sống, giúp ta thư giãn và tăng cường sức khỏe. Bóng chuyền được phổ biến rộng rãi từ thành phố đến nông thôn đáp ứng nhu cầu chơi thể thao của mọi người dân từ học sinh, sinh viên.. từ già đến trẻ. Để thi đấu được môn thể thao này thì yêu cầu bạn phải có một sân thi đấu bóng chuyền đạt tiêu chuẩn.

Với kinh nghiệm thi công hơn 1000 sân bóng chuyền phục vụ khách hàng, chúng tôi cam kết thi công sân thể thao nói chung và thi công sân bóng chuyền nói riêng uy tín chất lượng nhất. 

Thi công sân bóng chuyền từ thảm Vinyl

Thảm bóng chuyền từ chất liệu Poly Vinyl Clorua có độ dày tối thiểu 6.0mm, thông thường là dày 4,5mm-7.2mm được cấu tạo 5 lớp:

Thi công sân bóng chuyền ngoài trời thảm PVC

1. Lớp chống mài mòn PVC: có tính năng chịu được độ mài mòn cao và độ trơn trượt chuyên dụng.

2. Lớp lưới sợi thủy tinh, chống co dãn và kéo dài tuổi thọ.

3. Lớp ổn định và gia tăng sự ổn định lớp bọt.

4. Lớp ổn định gia tăng giảm sốc.

5. Lớp bọt xốp PVC có mức độ trùng khít nhau có tính chất hấp thụ lực, giảm va đập, chấn thương, chống mài mòn.

Quy trình thi công Sân bóng chuyền với mặt sân là bê tông xi măng

Bước 1: Dùng keo hỗn hợp chống thấm
Bước 2: Bù phụ và vá sửa mặt sân bằng hỗn hợp chuyên dụng.
Bước 3: Sơn lót bằng sơn chuyên dụng
Bước 4: Sơn màu 2 lớp trên bề mặt
Bước 5: Kẻ line sơn trắng

Chuyên thi công sân thể thao

Phương Thành Ngọc thi công sân bóng chuyền hàng đầu Việt Nam

Hàng nghìn công trình được đơn vị chúng tôi thi công đểu nhận được sự hài lòng và phản hồi tốt của khách hàng. Có được sự tín nhiệm như vậy là nhờ vào đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân bóng chuyền.

Chúng tôi cam kết thi công đúng tiêu chuẩn trong thể thao và đảm bảo thời gian hoàn thành đưa vào hoạt động, chế độ bảo hành và giá cả hợp lý cho khách hàng. 

Ngoài  dịch vụ thi công sân bóng chuyền chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thi công sân bóng rổ, sân tennis, sân cầu lông, thi công đường chạy điền kinh... 

5/5 (1 bầu chọn)