Skip to content

Thi công đường chạy điền kinh

Chuyên thiết kế và thi công sân thể thao nói chung và thi công đường chạy điền kinh nói riêng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công sân chạy điền kinh đạt tiêu chuẩn thi đấu trong nước cũng như quốc tế.

Phương Thành Ngọc là đơn vị chuyên thiết kế và thi công sân thể thao nói chung và thi công đường chạy điền kinh nói riêng. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết thi công sân chạy điền kinh đạt tiêu chuẩn thi đấu trong nước cũng như quốc tế.

Tư vấn miễn phí các công trình thi công sân thể thao cho các đơn vị đối tác với công trình lớn nhỏ trong nước qua Hotline 09444.88888

Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị được lựa chọn để thi công công trình sân vận động đa năng tại trường Học Viện Cảnh Sát ở Cổ Nhuế- Từ Liêm- Hà Nội với hạng mục thi công đường chạy điền kinh phục vụ chiến sỹ công an. 

Công trình sân thể thao tại Học viện cảnh sát

Thi công đường chạy điền kinh chuyên nghiệp 

Với đặc điểm của việc thi công các công trình thể thao đòi hỏi sự chính xác và tay nghề cao, công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này.

Thi công sân chạy điền kinh truyền thống với lớp đế là hạt cao su SBR được trộn với keo theo tỉ lệ tiêu chuẩn có độ dày từ 8mm- 10mm.

Lớp mặt được phun hạt EPDM được trộn với tỷ lệ keo theo tiêu chuẩn có độ dày từ 3mm- 5mm.

Đảm bảo chất lượng sau thi công với tiêu chí bền đẹp, thẩm mỹ sử dụng công nghệ thi công đúng kỹ thuật và đáu ứng tiêu chuẩn trong thi đấu là những gì đơn vị chúng tôi đang thi hành được đối tác đánh giá cao 

Đường chạy điền kinh với lớp mặt phun hạt EPDM

Phương Thành Ngọc đơn vị thi công sân thể thao hàng đầu Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao cũng như có trong tay nguồn nhân lực sáng tạocông nghệ thi công hiện đại và không ngừng nâng cao kỹ thuật đáp ứng các tiêu chuẩn thi công của nghành thể thao đề ra

Đảm bảo sân chạy sau khi hoàn thành đáp ứng được các nhu cầu khác nhau

  • - Dùng trong thể thao học đường
  • - Dùng trong thi đấu và tập luyện cấp Tỉnh, Quốc gia.
  • - Dùng trong thi đấu chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Quốc tế

Ngoài thi công sân chạy điền kinh, chúng tôi còn thi công các hạng mục khác như thi công sân bóng rổ, thi công sân bóng chuyền, thi công sân tennis, thi công sân tập Golf... Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng, quý đối tác chất lượng tốt nhất. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG THÀNH NGỌC

Địa chỉ: 50A, Ngõ 102, Đường Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

VPGD: Biệt Thự TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)