Skip to content

Bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo tại Hà Nội

Bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo trang trí do Phương Thành Ngọc cung cấp tại khu vực Hà Nội. Báo giá bán tận gốc, giá rẻ nhất trên thị trường. Dịch vụ trọn gói từ A-Z: vận chuyển, thi công, hoàn thiện công trình.

Bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo cảnh quan, sân bóng hay bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo trang trí đều được cập nhật thường xuyên theo giá niêm yết của nhà máy sản xuất và theo các chương trình hỗ trợ giá. Phương Thành Ngọc luôn cố gắng cung cấp báo giá sát nhất, rẻ nhất để khách hàng có sự lựa chọn tối ưu chi phí khi quyết định đầu tư cỏ nhựa nhân tạo cho các công trình.

Phương Thành Ngọc gửi tới quý khách hàng bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo theo từng yêu cầu!

Phương Thành Ngọc thường bán cỏ nhựa nhân tạo cho khách hàng sử dụng làm thảm cỏ nhân tạo sân bóng, trang trí tường hay lót sàn cho các ngôi biệt thự, nhà hàng, spa sang trọng hoặc rộng hơn là khu vui chơi, công viên,... Bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo cũng được thay đổi theo từng yêu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Bảng giá bán cỏ nhân tạo sân vườn:

Tên mặt hàng

Đơn giá (VNĐ)

Đơn vị tính

Số lượng

Thành tiền (VNĐ)

Cỏ nhân tạo sân vườn

80.000 - 150.000

M2

100

8.000.000 - 15.000.000

Bảng giá bán cỏ nhân tạo sân golf:

Tên mặt hàng

Đơn giá (VNĐ)

Đơn vị tính

Số lượng

Thành tiền (VNĐ)

Cỏ nhân tạo sân golf

180.000 - 250.000

M2

100

18.000.000 - 25.000.000

 

Bảng giá bán cỏ nhân tạo thanh lý:

Tên mặt hàng

Đơn giá (VNĐ)

Đơn vị tính

Số lượng

Thành tiền (VNĐ)

Cỏ nhân tạo thanh lý

40.000 - 80.000

M2

100

4.000.000 - 8.000.000

Phương Thành Ngọc là đơn vị tiên phong bán cỏ nhựa nhân tạo tại khu vực Hà Nội nên chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng.

Tại sao nhiều người thích dùng cỏ nhựa nhân tạo thay cho cỏ tự nhiên

Hiện nay, ngày càng nhiều người đang chuyển dần từ việc sử dụng thảm cỏ tự nhiên sang thảm cỏ nhựa nhân tạo bởi 3 yếu tố quyết định:

 • Thuận lợi
 • Đơn giản
 • Tiết kiệm.

Từ tiết kiệm tiền đến tiết kiệm thời gian, đặc biệt là bảo trì bãi cỏ và nó cũng có thể cải thiện lối sống và giúp đỡ với vấn đề môi trường.

Ngoài ra, những ưu điểm vượt trội của cỏ nhựa nhân tạo cũng là điểm cộng cho loại cỏ mới này khi tiếp cận với khách hàng Việt. Mỗi loại cỏ sẽ có đặc điểm, kích thước và mẫu mã khác nhau nên bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo cũng sẽ có sự khác nhau.

 • Bảo trì thấp : tạo ra một khoản tiết kiệm về thời gian và chi phí. Không phải cắt tỉa thường xuyên như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo bảo trì, bảo dưỡng định kỳ 6 tháng đến 1 năm một lần thôi.
 • Không tưới nước : là một giải pháp lý tưởng. Đối với cỏ tự nhiên theo ước tính trong thời gian ấm áp việc sử dụng nước chiếm để tưới cỏ chiếm 75% tổng số nước sinh hoạt. Còn đối với cỏ nhân tạo thì không cần tưới nước.
 • Tốt hơn cho môi trường : Không cần phải phụ thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và các hóa chất khác như cỏ tự nhiên.
 • Độ bền cao : Thông thường cỏ nhân tạo duy trì khoảng 3-4 năm tùy từng loại cỏ , có loại lên đến 7-8 năm mới phải thay thế.
 • Lý tưởng cho khu vực sử dụng nặng: Không trơn trượt, không bùn lầy, dễ tẩy rửa. Ngoài ra việc thay thế cỏ rất đơn giản , không  cần chờ đợi cỏ mặt như cỏ tự nhiên, chỉ cần cắt và dán vào.
 • Quanh năm xanh: Cỏ nhân tạo luôn giữ màu xanh như lúc thi công xong, trong suốt quá trình sử dụng.
 • Sạch và vệ sinh an toàn hơn: Cỏ nhân tạo dễ tẩy rửa, không bị trôi cỏ như cỏ tự nhiên, chỉ cần cho nước vào là rửa trôi các loại bẩn.

Cách nhận bảng giá bán cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ do Phương Thành Ngọc cung cấp

Phương Thành Ngọc luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng nhận báo giá bán cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ với nhiều hình thức khác nhau, thuận tiện giúp khách hàng không tốn nhiều thời gian mà vẫn nhận được báo giá rẻ nhất/nhanh nhất/phù hợp nhất.

 • Cách 1: Nhận báo giá qua hotline: 0944 488 888.
 • Cách 2: Nhận báo giá qua email: phuongthanhngoc.ptn@gmail.com
 • Cách 3: Nhận báo giá qua hộp thoại chatbox trên website:

 • Cách 4: Nhận báo giá trực tiếp tại văn phòng theo địa chỉ VPGD: BT TT2-11 KĐT mới Đại Kim Nguyễn Xiển, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Ngoài báo giá bán cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý nhất nhằm giải đáp tất cả những thắc mắc, băn khoăn của quý khách liên quan tới cỏ nhân tạo/cỏ nhựa nhân tạo/ cỏ giả... Hãy gọi cho chúng tôi, độ ngũ tư vấn viên và chuyên gia của Phương Thành Ngọc luôn sẵn sàng hỗ trợ trả lời, tư vấn khách hàng 24/7 (cả cuối tuần và ngày lễ Tết).

Phương Thành Ngọc hân hạnh phục vụ và cung cấp cỏ nhựa nhân tạo giá rẻ - chất lượng tới quý khách - góp phần tạo những không gian vui chơi xanh - sạch - đẹp cho người dân Việt Nam.

5/5 (1 bầu chọn)