Skip to content

Sàn Vinyl kháng khuẩn – Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn

20/07/202316 lượt đọc

Trong số các loại sàn nhựa hiện nay, sàn vinyl kháng khuẩn là sản phẩm chuyên dụng dùng trong lĩnh vực y tế với những yêu cầu cao về khả năng tiệt trùng và kháng khuẩn. Sở hữu nhiều đặc điểm ưu việt, sàn vinyl kháng khuẩn thường được dùng để xây dựng bệnh viện và mới đây được mở rộng thêm khi ứng dụng ở trường học, khách sạn và nhà hàng.

Sàn kháng khuẩn là tấm vinyl lót sàn nhà bằng chất liệu vinyl colorua. Loại thảm vinyl này dạng cuộn, khổ rộng bền mặt phủ Uv coating. Thảm vinyl trải trong các phòng mổ, phòng khám, phòng bệnh, x-quang, hành lang, trường học với mục đích an toàn, dễ vệ sinh và tốt cho sức khỏe.  Nói cách khác là kháng được vi khuẩn.

Màu sắc cấu tạo sàn kháng khuẩn

Sàn kháng khuẩn có nhiều màu sắc. Các màu đơn sắc và chấm chấm.  Thường thi đơn sắc dùng để phối màu nhiều màu. Còn loại chấm chấm thì ít phối màu hơn. Nhưng, dòng nào cũng có nhiều màu sắc. Dù cả dòng vinyl đơn sắc hay chấm chấm.

28-1.jpg (257 KB)

Ưu và nhược điểm khi sử dụng sàn kháng khuẩn

Để quyết định chọn lựa sàn vinyl lót cho công trình hoạc hạng mục của mình, Quý khách hàng cũng nên tìm hiểu tính năng ưu điểm và nhược điểm của loại vinyl này.

 • Ưu điểm:

Trên thực tế thì ưu điểm khi sử dụng sàn vinyl là quá nhiều. Sàn vinyl vừa đẹp, màu sắc lung linh, lên sàn rất nổi. Sàn vinyl giúp ta đi êm chân hơn, tiêu âm, cách âm, chống tĩnh điện, chống cháy lan. Sàn vinyl dễ vệ sinh, kháng được vi khuẩn và sàn vinyl dễ thi công, bảo hành, sửa chữa.

 • Nhược điểm

Về nhược điểm thì rát hạn chế. Chẳng hạn như sàn vinyl khó thi công, thi công phải bo lên góc, dùng nẹp chụp đầu, nẹp bo góc… kỹ thuật thi công đòi hỏi tay nghề cao.

27-1.jpg (310 KB)

Các sản phẩm sàn vinyl kháng khuẩn được ưa chuộng hiện nay

Trong ngành vinyl, chúng ta có nhiều thương hiệu cung cấp. Tuy nhiên, một số sản phẩm sau đây được PTN liệt kê ra được dùng nhiều tại Việt Nam.

 • Sàn kháng khuẩn loại cuộn
 • Sàn vinyl cuộn 2mm
 • Sàn vinyl cầu lông 4,5mm
 • Sàn Vinyl 4,5mm đa năng
 • Sàn Vinyl 6mm đa năng

29-1.jpg (145 KB)

Báo giá sàn vinyl kháng khuẩn mới nhất 2023

Vinyl đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Vì vậy, sàn vinyl giá về cơ bản cũng tương đối rẻ. Phương Thành Ngọc điểm qua giá để Quý khách hàng tham khảo :

 • Giá tham khảo từ 170.000 đ/m2 đến 290.000 đ/m2

Biện pháp thi công sàn vinyl cuộn

Việc thi công sàn vinyl không mấy khó khăn. Dĩ nhiên là đối với team đã kinh qua thi công, hay đã từng là thợ thi công. Sàn vinyl luôn phải có biện pháp thi công. Các biện pháp đó tuân thủ các bước như sau:

 • Khảo sát mặt nền, vệ sinh và hút bụi sạch sẽ
 • Thi công lớp grammer kết dính, lớp vữa self levelling
 • Quét keo chuyên dụng
 • Thi công sàn vinyl
 • Hàn mí, hàn ron, vệ sinh và bàn giao

13.jpg (189 KB)

Phương Thành Ngọc cung cấp và thi công sàn kháng khuẩn

Có nhiều đơn vị cung cấp và thi công sàn kháng khuẩn. Tuy nhiên, PTN là đơn vị uy tín trong tư vấn, nhập khẩu, cung cấp và thi công các công trình sàn vinyl cho bệnh viện, trường học, nhà xưởng. Chọn lựa PTN là chọn lựa đúng nhà thầu uy tín, đảm bảo cho các công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc

Địa chỉ: 50A/102 Trường Chinh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

TỔNG KHO KHU VỰC PHÍA BẮC:

- - - - - - - - - - - - -

Tổng kho số 1: Số 419 Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Tổng kho số 2: Đê Hữu Hồng, Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội.

TỔNG KHO KHU VỰC PHÍA NAM:

- - - - - - - - - - - - -

Số 22B Đường Số 6, Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 Để mua sản phẩm có thể yên tâm liên hệ Hotline 0984.654.666

5/5 (1 bầu chọn)