Skip to content

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Hà Nội

05/12/20181.186 lượt đọc
Thi công sân cỏ nhân tạo đóng vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Hiện nay trên thị trường có không ít các chủ đầu tư bỏ ra chi phí thi công lớn mà chỉ một thời gian ngắn đã bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa.

Quy trình thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Lu lèn, nền hạ: Giúp làm ổn định nền đất, tránh không để xảy ra tình trạng sụt, lún làm ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ trong quá trình sử dụng về sau.

Xây dựng hệ thống thoát nước, bỏ vỉa: Tạo độ khô thoáng cho sân, giúp sân bền hơn và có độ kết dính cho lớp đáy cỏ nhân tạo.

Làm nền và tạo độ dốc: Giúp làm cứng mặt nền, giúp nền đất được nén chặt một cách chắc chắn, vừa đảm bảo cho sân có độ phẳng, mịn và có độ dốc tự nhiên.

Trải cỏ: Cuộn cỏ được xếp sát nhau và được dán keo cho khít lại. Cuối cùng là trải hạt cao su và đưa vào sử dụng.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại hà nội

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Hà Nội

Tại Hà Nội chúng tôi đã thi không trên 100 Sân bóng cỏ nhân tạo với kỹ thuật cao và kinh nghiệm thi công lâu năm, các công trình của chúng tôi đều được nghiệm thu và đánh giá cao về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ cũng như độ bền của sân bóng trong quá trình sử dụng.

Đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo

Phương Thành Ngọc là đơn vị thi công sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp với hơn mười năm trong ngành, đem đến sản phẩm & dịch vụ tốt chất lượng, được sự quan tâm tin tưởng khách hàng, chúng tôi đã thi công sân cỏ hàng trăm công trình lớn nhỏ trải khắp các tỉnh trên mọi miền tổ quốc Việt Nam.

5/5 (1 bầu chọn)