Skip to content

Thanh lý, bán cỏ nhân tạo cũ chất lượng tại Hà Nội

28/01/20191.007 lượt đọc
Bạn đang có nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho các công trình thể thao. Bạn mong muốn có một sân bóng mini cho gia đình luyện tập thể dục thể thao hay dùng trang trí cảnh quan hoặc là một không gian vui đùa cho các con của mình. Tuy nhiên khoản phí đầu tư quá lớn?

Giải pháp thông minh đó là lựa chọn phương án mua cỏ nhân tạo cũ. Mua cỏ nhân tạo cũ có thể tiết kiệm chi phí đầu tư rất nhiều, bởi so với cỏ nhân tạo mới thì giá của cỏ nhân tạo cũ có giá rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên để mua cỏ nhân tạo, bạn vẫn nên cần chú ý về nguồn gốc và giá trị sử dụng còn lại của cỏ.

Nguồn gốc của cỏ nhân tạo cũ

- Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng: đây thường là các loại cỏ được bóc tách ra từ các sân bóng cỏ nhân tạo, sân chơi cỏ nhân tạo, sân tennis, sân golf... Do chủ kinh doanh sân cỏ nhân tạo không còn nhu cầu kinh doanh nữa.

- Hoặc do nhà kinh doanh bị thu hồi mặt bằng trước thời hạn, kinh doanh thua lỗ,…nên cần thanh lý cỏ nhân tạo. Sân bóng đá nhân tạo sẽ được tháo dỡ trong khi mặt cỏ nhân tạo vẫn còn sử dụng rất tốt, cỏ này thường vẫn còn nhiều giá trị sử dụng.

- Cỏ nhân tạo chưa qua sử dụng: Tuy là cỏ chưa qua sử dụng, nhưng do được nhập về với số lượng lớn và để tồn kho lâu ngày nên các đơn vị bán cỏ nhân tạo thường xả hàng tồn kho, thanh lý cỏ nhân tạo với gái rẻ để lấy không gian nhập cỏ mới về. Loại cỏ này chưa qua sử dụng nên còn rất mới và giá trị sử dụng cũng rất cao. Chính vì vậy nếu mua được loại cỏ này bạn có thể vừa tiết kiệm rất nhiều chi phí vừa mua được loại cỏ “mới” mà chất lượng lại rất tốt.

Giá cỏ nhân tạo thanh lý tại Hà Nội

Cỏ nhân tạo cũ có giá rẻ hơn với cỏ nhân tạo mới và thường có giá dao động từ 40 - 80 nghìn đồng/m2. Có sự chênh lệch giá như vậy là vì tùy theo giá trị sử dụng còn lại của cỏ cùng với số lượng cỏ mà khách hàng mua.

Phương Thành Ngọc - đơn vị bán cỏ nhân tạo cũ chất lượng tại Hà Nội

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ nhân tạo sân golf...chính vì vậy cỏ nhân tạo cũ mà chúng tôi bán ra thị trường là loại cỏ tốt và phải được kiểm tra nghiêm ngặt nhiều lần xem còn giá trị sử dụng hay không mới đưa vào quá trình bán.

Cỏ nhân tạo cũ mà chúng tôi cung cấp là cỏ vẫn còn độ mới khoảng 80-90%, màu sắc vẫn còn giữ màu gốc ban đầu và được công ty kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị bán cỏ nhân tạo cũ tại Hà Nội với mức giá rất rẻ, nhưng chất lượng lại không được như quảng cáo. Do vậy nếu bạn có nhu cầu mua cỏ nhân tạo mà ngân sách không đủ lớn để mua cỏ mới thì có thể chọn cỏ nhân tạo cũ chất lượng tại công ty Phương Thành Ngọc chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0936.468.077 để được tư vấn miễn phí.

5/5 (1 bầu chọn)