Skip to content

Sân chơi cỏ nhân tạo

20/02/2019931 lượt đọc
Sân chơi cỏ nhân tạo có ưu điểm và tác dụng vượt trội so với cỏ tự nhiên đáp ứng được nhu cầu sử dụng, trang trí. Phương Thành Ngọc góp phần tạo nhiều không gian xanh cho thành phố Hà Nội.

So sánh sân chơi cỏ nhân tạo và cỏ tự nhiên

Đặc điểm so sánh

Cỏ nhân tạo

Cỏ tự nhiên

Độ bền

Cỏ nhân tạo được làm bằng chất liệu tổng hợp cao cấp, đem đến sự bền bỉ, thích ứng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam tốt hơn. Cỏ nhân tạo có thể đưa vào khai thác 24/7 với chi phí bảo dưỡng thấp, với đặc điểm này cỏ nhân tạo tỏ ra vượt trội hơn so với cỏ tự nhiên

Cỏ tự nhiên phải chăm sóc thường xuyên, tưới tiêu chăm bón ko sẽ bị héo úa, sâu bệnh.

Độ tương thích với thời tiết, địa hình

Cỏ nhân tạo không bị chịu tác động của thời tiết, địa lý, nhiệt độ nóng hay lạnh, độ cao và các vùng khí hậu khắc nghiệt khác. Có thể dùng ở mọi được ở mọi địa hình.

Cỏ tự nhiên phải có đất mới sống được. Không chịu được thời tiết khắc nhiệt, dễ bị chết.

Thời gian thi công

Sau khi thi công có thể sử dụng được luôn

Để có thảm cỏ tự nhiên chúng ta cần phải làm đất, rồi trồng cỏ xong phải để một thời gian khoảng 1-2 tháng cho cỏ mặc mới hoàn thiện.

Độ an toàn

Đối với cỏ nhân tạo, bề mặt của nó khá mềm mại, cho dù có bị xô ngã cũng không làm xước các vận động viên. Ngoài ra hệ thống cỏ nhân có tính tốt trong hấp thụ các rung mang đến cảm giác thoải mái cho vận động viên và người chơi.

Hệ số an toàn của cỏ tự nhiên tương đối cao, tuy nhiên trong điều kiện không được chăm sóc đầy đủ thì các vận động rất dễ bị tổn thương tích khi hoạt động trên loại sân này.Hệ số an toàn của cỏ tự nhiên tương đối cao, tuy nhiên trong điều kiện không được chăm sóc đầy đủ thì các vận động rất dễ bị tổn thương tích khi hoạt động trên loại sân này.

Về tính bảo vệ môi trường

Theo kết quả kiểm định của các cơ quan kiểm định có uy tín thì cỏ nhân tạo không có chứa các kim loại nặng, hoàn toàn không gây hại cho con người và môi trường.

Bản thân cỏ tự nhiên không gây tác hại gì cho môi trường, tuy nhiên việc chăm sóc cỏ tự nhiên cần tiêu hao một lượng nước khá lớn và nhu cầu sử dụng hóa chất diệt cỏ, từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe con người và tác dụng xấu đến môi trường.

Ứng dụng trang trí

Cỏ nhân tạo có thể ứng dụng được nhiều mục đích trang trí nội ngoại thất từ sân vườn, phòng khách, phòng ngủ, trang trí cho quán cà phê, nhà hàng, showroom …đặc biệt rất dễ thi công chỉ cần bề mặt trang trí được làm phẳng là ta có thể cố định cỏ bằng keo hoặc đinh.

Yêu cầu của cỏ tự nhiên muốn phát triển tốt và đẹp phải cần có sự chăm sóc, ánh nắng, nước … cho nên chỉ thích hợp cho việc trang trí sân vườn nơi có nhiều ánh sáng và có thể thoát nước tốt , còn không thể dùng trang trí trong nhà nơi thiếu ánh sáng tự nhiên.

Tính thẩm mỹ

Đa dạng màu sắc cho chủ đầu tư lựa chọn.

Sự đa dạng trong màu sắc thì cỏ thật không thể được như cỏ nhân tạo

 

Từ bảng so sánh trên ta có thể thấy được lợi ích to lớn của sân chơi cỏ nhân tạo.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau tuy nhiên để đảm bảo đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên thì phải kể đến Phương Thành Ngọc.

Phương Thành Ngọc đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo số 1 Việt Nam, là địa chỉ lựa chọn tin cậy của quý hàng. Phương Thành Ngọc mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, những dịch vụ đạt tiêu chuẩn châu Âu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Sở hữu kho lưu trữ rộng, ở tại địa bàn Hà Nội, Phương Thành Ngọc đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất. Đây là một điểm mạnh của Phương Thành Ngọc để tạo nên sự khác biệt, giúp chúng tôi luôn chủ động, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà Phương Thành Ngọc hiện đang cung cấp:

Hãy để chúng tôi cung cấp, làm cỏ nhân tạo sân chơi chất lượng tốt nhất tới quý khách!

5/5 (1 bầu chọn)