Skip to content

Cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo

PTN cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo mini 7 người và sân 11 người giúp chủ đầu tư yên tâm sở hữu một sân bóng đá tiêu chuẩn với nên cỏ nhân tạo thẩm mỹ, chất lượng, giá rẻ.

Giá thi cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, Phương Thành Ngọc là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo có uy tín tại khu vực Hà Nội. Sở hữu kho lưu trữ rộng, Phương Thành Ngọc đảm bảo luôn có sẵn hàng đáp ứng nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu. Ngoài mặt sân cỏ nhân tạo, chúng tôi cung cấp rất nhiều các hạng mục bổ trợ giúp khách hàng chỉ nhần liên kết với một đơn vị mà thi công sân cỏ nhân tạo hoàn thiện. Điều này đảm bảo tối ưu được kinh phí đầu tư, quá trình bảo hành, bảo trì bảo dưỡng thuận lợi, đơn giản hơn.

Khách hàng được gì khi hợp tác với Phương Thành Ngọc:

  • Cỏ nhân tạo chất lượng.
  • Giá cả hợp lý.
  • Phong cách làm việc chu đáo.
  • Cung cấp thi công cỏ nhân tạo nhanh chóng.
  • Tận tâm, dịch vụ bán hàng tốt.
  • Sản phẩm có bảo hành dài hạn.

Dưới đây là bảng giá thi công sân cỏ nhân tạo, bảng giá chia làm 3 mức để quý khách hàng lựa chọn:

  • Thi công sân cỏ nhân tạo giá rẻ: 100.000 - 1650.000 VND/m2
  • Thi công sân cỏ nhân tạo tầm trung: 160.000 - 200.000 VND/m2
  • Thi công sân cỏ nhân tạo cao cấp: 200.000 - 250.000 VND/m2

Thực sự để xây dựng một sân bóng đá với cỏ thật, cỏ tự nhiên thì gần như rất ít những đơn vị địa phương có thể làm được điều này. Nếu có thì sân cỏ tự nhiên lại khiến chủ đầu tư tốn rất nhiều thời gian và chi phí để tưới tiêu chăm sóc chính vì vậy mô hình sân cỏ nhân tạo đang là mô hình rất hay và hợp lý giúp người dân thủ đô được hỏa sức vui chơi, hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe trong một không gian xanh – sạch – đẹp. Do đó, sự ra đời của các sân bóng đá mini với nền cỏ nhân tạo trong thời điểm hiện nay là rất phù hợp.

Chúng tôi đã cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo cho rất nhiều địa phương. Mô hình sân cỏ nhân tạo phổ biến là sân 5 người, 7 người. Nhiều chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng sân 9 người, 11 người theo tiêu chuẩn sân bóng quốc tế.

Một số hạng mục đi kèm thi công sân cỏ nhân tạo

Như đã phân tích ở trên, để có được một sân bóng cỏ nhân tạo hoàn thiện thì không chỉ mặt sân cỏ mà cần thêm nhiều hạng mục đi kèm khác. Phương Thành Ngọc cung cấp tấ cả các thiết bị, dụng cụ giúp chủ đầu tư yên tâm về chất lượng, sau khi thi công hoàn thiện thì sân bóng có thể sử dụng được ngay:

1. Cung cấp hệ thống đèn chiếu sáng

2. Bán kèm khung thành các loại kích cỡ phù hợp với từng sân

3. Lưới quây: gồm 2 loại Lưới quây sân và lưới khung thành

4. Hạt cao su (bán lẻ cho khách có nhu cầu mua thêm)

..........

Phương Thành Ngọc là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo chất lượng tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin khẳng định “quý khách cần gì chúng tôi đều có thể đáp ứng đúng và đủ”. Tất cả những không gian liên quan tới cỏ nhân tạo, chúng tôi đề có thể giải quyết nhanh chóng – thẩm mỹ với giá rẻ nhất.

Sở hữu kho lưu trữ rộng rãi, kho cỏ của Phương Thành Ngọc có thể sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu lắp đặt sân cỏ trải sàn rộng như khu vui chơi, sân bóng lớn hay sân cỏ công viên.

Phương Thành Ngọc đã sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu. Bất cứ băn khoăn, thắc mắc gì liên quan tới cỏ nhân tạo -> Phương Thành Ngọc sẽ tư vấn, giải đáp chi tiết nhất!

Hotline liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0944 488 888.

5/5 (1 bầu chọn)