Skip to content

Sân cao su hạt EPDM - Sự lựa chọn hoàn hảo

10/11/2021488 lượt đọc
Thảm cao su EPDM là sản phẩm chuyên dụng giảm chấn & chống trơn trượt cho bề mặt sân chơi trẻ em, sân thể thao. có khả năng đàn hồi & ma sát tốt, Khả năng kháng Ozon tốt, Rễ ràng phối màu, Thân thiện môi trường

Cao su dạng hạt EPDM là gì?
Cao su dạng hạt EPDM là dạng cao su tổng hợp Ethylene -Propylene - Diene - Monomer (M-Class),là vật liệu thân thiện với môi trường, có sức bền tốt, có khả năng kháng rất nhiều loại hóa chất, nước... và có tính đàn hồi lý tưởng để thi công bề mặt sàn/nền.


Cao su dạng hạt(hay vụn cao su) là nguyên liệu có tính "cơ động" rất cao, nó được sử dụng rộng rãi trong việc dùng làm Sàn cao su có những mảng trang trí cầu kỳ, họa tiết phức tạp mà Gạch cao su hay Thảm cao su không thể nào đáp ứng được. Hơn nữa, mặt sàn sau khi được thi công hạt cao su có tính thẩm mỹ rất cao và chất lượng vượt trội.

Sân cao su EPDM đang ngày càng ưa chuộng trong các phòng tập, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, trường tiểu học, sân vận động,… Sân chơi tương lai đang cung cấp và thi công sàn cao su EPDM nhập khẩu Malaysia giá cạnh tranh, kèm theo chất lượng cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối và thi công sân hạt cao su EPDM các dự án trường học, khu vui chơi, sân chơi thể thao, sân cầu lông, bóng chuyền, sân vận động, hồ bơi…. Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị đồng hành của hàng trăm dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước. Phương Thành Ngọc cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành và ủng hộ công ty để có thể phát triển như ngày hôm nay! Công ty TNHH Đầu tư thương mại Phương Thành Ngọc đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Để được tư cấn và báo giá tốt nhất hãy gọi Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)