Hotline tư vấn: 0936 468 077Sàn nhựa hèm khóa dành cho chung cư tốt nhất hiện nay

25.06.2020   602 lượt xem

Sàn nhựa hèm khóa đang là sản phẩm hót nhất trên thị trường nhưng bạn vẫn băn khoăn nhà mình không biết hợp với mẫu sàn nhựa hèm khóa màu gì, dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu mới nhất năm 2020 dành cho quý khách hàng.!

Sàn nhựa hèm khóa dành cho chung cư có 68 - 78m2

Tổng hợp các mẫu sàn nhựa hèm khóa được PTN liên tục cập nhật, và dưới đây là mẫu sàn đã được chúng tôi thi công và hoàn thiện

Mẫu sàn hèm khóa tầm trung ( từ 78 - 100m2)

Với nhà ở chung cư với diện tích từ 78 đến 100m được rất nhiều hộ gia đình sử dụng, nhưng bạn vẫn băn khoăn, không biết nên chọn như thế nào phù hợp? dưới đây là những mẫu sản phẩm hợp nhất với ngôi nhà bạn.

Mẫu sàn hợp cho diện dích trên 100m2

Những mẫu sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa tự dán dành cho chung cư với diện tích 100m2 mới nhất mà giá còn rẻ, bạn đã xem tôi nghĩ bạn sẽ bắt tay ngay vào lát sàn cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: https://thegioisannhua.com.vn/mau-san-nhua-hem-khoa-danh-cho-chung-cu.new


Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC)Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt NamCông ty TNHH Giải pháp Phần mềm CMCCÔNG TY MÁY TÍNH ĐĂNG KHOANgân hàng TMCP Quốc Tế Việt NamNgân hàng thương mại cổ phần Quân độiNgân Hàng TMCP Đông ÁNgân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

© 2022, Phương Thành Ngọc. All rights reversed.

Gọi điện thoại