Skip to content

Bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ tại Hà Nội

Phương Thành Ngọc là một đơn vị bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ tận gốc/ giá nhập nên đảm báo giá cạnh tranh với chất lượng cỏ đạt chuẩn FIFA.

Thảm cỏ nhân tạo được sử dụng nhiều với mục đích khác nhau nhưng phần lớn là sân bóng đá hoặc trang trí sân vườn. Thảm cỏ nhân tạo sân bóng là một trong những ứng dụng phổ biến của cỏ nhân tạo bên cạnh trang trí sân vườn, nội thất, sân golf...Tương ứng với mỗi không gian trang trí, thi công khác nhau thì cỏ nhân tạo lại mang những đặc điểm khác nhau. Việc ứng dụng thảm cỏ nhân tạo mang lại sự tiện lợi bởi tuổi thọ của cỏ cao hơn cỏ tự nhiên, tổng chi phí ban đầu, chi phí chăm sóc và tái đầu tư thì cỏ nhân tạo rẻ hơn nhiều so với cỏ tự nhiên nên hiện giờ rất nhiều khu vực cỏ nhân tạo sân bóng được đầu tư mở rộng.

Tuy nhiên nhiều khách hàng phân vân không biết tìm địa chỉ bánthảm cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ đạt chuẩn quốc tế bởi hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau.

Bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá đạt chất lượng quốc tế

Để trả lời được ở đâu bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng, đạt chuẩn quốc tế thì bạn phải xác định tiêu chỉ đạt chuẩn quốc tế là gì? Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng và được cấp chứng chỉ chứng nhận của FiFa

Chứng nhận chất lượng cỏ nhân tạo sân bóng đạt chuẩn chất lượng quốc tế:

 • Bán cỏ nhân tạo sân bóng đá nhập khẩu từ các nước có dây chuyền hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc…
 • Bán cỏ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Cỏ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như ISO 9001/1400 và các báo cáo thử nghiệm của nhiều quốc gia khác.
 • Cỏ được cấp Giấy chứng nhận của FIFA (giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn 2 sao )
 • Bán cỏ có bảo hành
 • Các ưu đãi, khuyến mãi dịch vụ

Chắc chắn, bạn phải thật chú ý về nhà cung cấp cỏ đảm bảo mua được thảm cỏ nhân tạo sân bóng vừa rẻ vừa đẹp.
 

Bạn có thể mua cỏ nhân tạo tại công ty uy tín như đơn vị tiên phong về cỏ nhân tạo tại Hà Nội là Phương Thành Ngọc. Chúng tôi chuyên phân phối, cung cấp và trực tiếp thi công đa dạng các hạng mục thảm cỏ nhân tạo sân bóng cao cấp, tầm trung và bình dân đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu và theo đúng nhu cầu của quý khách hàng.

 • Đặc điểm thảm cỏ nhân tạo sân bóng tại địa chỉ uy tín
 • Cỏ có màu xanh tự nhiên, tạo cảm giác như cỏ thật
 • Ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nên tuổi thọ dài
 • Cho phép sử dụng với tần suất cao khoảng 70-80 giờ/tuần mà chất lượng cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng
 • Chi phí bảo quản thấp chỉ bằng 1/10 so với sân cỏ tự nhiên
 • Kết cấu nguyên liệu không gây ảnh hưởng đến môi trường
 • Sử dụng hạt cao su và cát tạo cảm giác dễ chịu và không gây chấn thương cho người chơi và các vận động viên
 • Đáp ứng đầy đủ các tính năng quy định bởi FIFA như: độ nẩy, độ trơn trượt, độ lăn của bóng, độ phẳng của mặt sân…

Hiện nay, thị trường thảm cỏ nhân tạo sân bóng đang ngày càng nở rộ và để tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của Khách hàng, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Phương Thành Ngọc đã ra đời và trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo,  các dịch vụ trang trí, thi công sân bóng, sân golf, sân vườn…

Phương Thành Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp thảm cỏ nhân tạo sân bóng đạt chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Bán cỏ nhân tạo được nhập khẩu từ các nước tiên tiến Anh, Mỹ, Úc...Cỏ có chứng nhận đạt chuẩn quốc tế ISO 9001/1400

Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị đồng hành cùng chủ đầu tư góp phần xây dựng văn hóa thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng thông qua việc bán cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ, chất lượng tốt, bền đẹp mang tới sự thân thiện với môi trường và sự an toàn đối với người tập luyện.

Với những công dụng tuyệt vời của thảm cỏ nhân tạo sân bóng đặc biệt có giá thành rẻ so với thị  trường

Đến với phương Thành Ngọc - tất cả vấn đề về cỏ nhân tạo sẽ được giải quyết.

Gọi ngay: 0944 488 888

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI PHƯƠNG THÀNH NGỌC

5/5 (1 bầu chọn)