Skip to content

Thi công sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn tại các tỉnh

Phương Thành Ngọc nhận thi công cỏ nhân tạo tiêu chuẩn tại tất cả các tỉnh, TP trên toàn quốc. Nhà cung cấp lớn, uy tín chuyên cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng cao tới quý khách hàng.

Hiện nay, cỏ nhân tạo đang là một trong những vật liệu trang trí được rất nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư sử dụng để tạo khoảng không gian xanh cho gia đình hoặc kinh doanh sân bóng.

Tiêu chí đánh giá chất lượng thi công cỏ nhân tạo tiêu chuẩn

Cỏ nhân tạo dễ lắp đặt, dễ sử dụng, có thể dùng trong nhiều lĩnh vực, mặt bằng, công dụng,… nên rất được đông đảo người dân cũng như giới kiến trúc, xây dựng lựa chọn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng trang bị được cho mình những tiêu chuẩn để đánh giá một thảm cỏ chất lượng, không chỉ giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý mà còn không để bạn mất một số tiền không đáng cho loại sản phẩm này. Sau đây là một số tiêu chuẩn chung nhất:

1/ Uy tín của nhà cung cấp

Cũng như vô số những mặt hàng khác, khi bạn lựa chọn cỏ nhân tạo, đừng ngần ngại xem xét thị trường để tìm ra nhà sản xuất nào là uy tín nhất, chất lượng nhất, có thể giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và tuổi thọ cao nhất. Một nhà sản xuất cỏ uy tín không chỉ đến từ một xuất xứ rõ ràng, công khai quy trình chế tạo sản phẩm mà còn là nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo cho bạn một sự tư vấn đúng đắn nhất.

2/ Thông số kĩ thuật của cỏ nhân tạo

Mỗi một thảm cỏ được thi công cỏ nhân tạo tiêu chuẩn đều có những thông số kĩ thuật thể hiện độ dài, rộng, cao, dày, mũi khâu, lớp đế,… của nó nhằm giúp ngưuời mua xác định đó là loại cỏ gì dùng trong lĩnh vực nào. Cỏ nhân tạo có những thông số phù hợp cho những mục đích sử dụng khác nhau, khi bạn dùng cỏ nhân tạo làm việc gì thì nên tìm đúng loại cỏ cho việc đó. Như vậy mới phát huy hết khả năng của sản phẩm, nâng cao công dụng của cỏ. Nếu bạn không biết được mình cần chọn loại cỏ như thế nào, hãy tham khảo nhiều nhà tư vấn, hỏi ý kiến người đi trước để không quyết định sai lầm.

3/ Màu sắc cỏ nhân tạo

Với màu sắc, bạn không chỉ cần lưu ý xem màu có phù hợp với không gian mình cần khôg mà còn phải để ý chất màu, xem nó có thật sự bền vững hay không, có dễ dàng bị rửa trôi, bị nhạt mất, bị loang lỗ,… Cỏ nhân tạo cần có màu sắc đều cho cả thảm, nếu màu không đồng đều, rất có thể nó đến từ một nhà cung cấp thiếu uy tín. Cỏ nhân tạo cũng cần có những chuẩn mực thẩm mỹ riêng nhằm làm cho những nơi nó hỗ trợ luôn được đẹp hơn, bừng sáng không gian sử dụng.

Cỏ nhân tạo do Phương Thành Ngọc thi công đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  • Giấy chứng nhận của FIFA - giấy chứng nhận Labosport, FIFA tiêu chuẩn 2 sao
  • SGS chứng chỉ ISO9001/14001
  • Dây chuyền sản xuất hiện đại của Anh, Mỹ, Úc.
  • Đáp ứng đủ tiêu chuẩn thử nghiệm tại nhiều quốc gia.

Phương Thành Ngọc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm thi công, nhập khẩu phân phối và cung cấp cỏ nhân tạo tiêu chuẩn. Phương Thành Ngọc là địa chỉ cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng. Cỏ nhân tạo Phương Thành Ngọc luôn đáp ứng mọi quy chuẩn kiểm định chất lượng Quốc Tế.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ chỉ thi công cỏ nhân tạo tiêu chuẩn thì chắc chắn không nên bỏ qua Phương Thành Ngọc.

 Hoạt động và không ngừng phát triển suốt nhiều năm qua trên thị trường cỏ nhân tạo, chúng tôi đã chính thức mở chi nhánh tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước, tư vấn cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo nhanh chóng đủ số lượng chất lượng. Hãy gọi cho Phương Thành Ngọc qua hotline: 0944 488 888 để được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm có chất lượng tốt nhất - giá cạnh tranh nhất!

5/5 (1 bầu chọn)