Skip to content

BẢNG GIÁ THI CÔNG SÂN SILICON PU

04/07/2022244 lượt đọc
Thi công sân bằng Silicon PU thích hợp cho các sân thể thao có cường độ tập luyện cao. Bề mặt Silicon PU không kén giầy dép sắc nhọn. Khắc phục được việc cày, mài mòn bề mặt và dễ sửa chữa khi có hư hỏng do thời gian và tần suất hoạt động. Đặc biệt thích hợp cho sân bóng rổ trường học và các sàn nhà thi đấu thể thao đa năng.

Quy trình thi công: 

1. Mài nền sân bóng rổ

Mài nền bê tông bằng máy mài 3 pha là công việc không thể thiếu trong các công đoạn khởi đầu. Mục đích chính của công việc này nhằm tạo được độ nhám (hay còn gọi là lớp chân rết) giúp cho hệ thống sơn sàn bám tốt hơn. Ngoài ra, công tác này còn giúp loại bỏ những mảng bám bẩn cứng đầu, những chỗ còn khuyết.

2. Sơn lót pu cho sân 

Thi công sơn lót pu (1 lớp) đóng vai trò làm lớp trung gian liên kết giữa nền bê tông và lớp sơn, lớp vữa kế tiếp. Với lớp sơn này phải được đảm bảo phủ đều toàn bộ bề mặt sân và sơn dày hơn vớI những khu vực co ngót và có độ hút cao.

3. Tạo độ phẳng cho bề mặt nền

Thông thường, tại các sân thể thao nói chung sẽ có những bề mặt gợn sóng trong khoảng ~3mm. Điều này thường gây ra nhiều ảnh hưởng khác nhau như: Gây đọng nước, tạo rêu mốc, làm giảm tuổi thọ sơn sàn và quan trọng hơn hết làm ảnh hưởng đến quá trình luyện tập, thi đấu.

4. Sơn phủ cho sân

Thi công sơn pu lớp phủ cho sân bóng rổ bằng rulo lăn (hoặc súng phun) với 2 lớp sơn thứ tự. Đảm bảo Quá trình sơn được tuân thủ theo đúng kĩ thuật từ nhà sản xuất (định mức, cách pha sơn, kĩ thuật lăn rulo, thời gian khô, màu sắc,…).

Phương Thành Ngọc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công sân silicon PU giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên, kỹ sư có tay nghề cao chúng tôi đã và đang là đơn vị được nhiều cơ sở, đối tác lựa chọn làm đơn vị thi công cho các công trình thể thao trong nhà và ngoài trời.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của PTN

  • Khảo sát, tư vấn các giải pháp thi công sân bóng rổ miễn phí.
  • Cung cấp mẫu miễn phí và so sánh chất lượng sản phẩm.
  • Giá cả cạnh tranh nhất.
  • Bảo hành tận tình các vấn đề phát sinh sau khi thi công.

Giá tham khảo hiện nay bên chúng tôi chỉ từ 650.000đ đến 800.000đ/ m2

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Địa chỉ: Tổng kho PTN – Số 419, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)