Skip to content

Lắp đặt ghế khán đài

Lắp đặp ghế ngồi sân vận động, nhà thi đấu, thi công sơn bậc khán đài với đội ngũ kỹ sư, công nhân trẻ nhiệt huyết với công việc chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất đến với quý vị. thi công lắp đặt các hạng mục khán đài lấy chữ tín để phục vụ, cam kết chất lượng và mức độ an toàn trong thể thao, đảm bảo giá cả hợp lý nhất thị trường.

Ghế khán đài là một hạng mục không thể thiếu trong các sân vận động và các nhà thi đấu. Phương Thành Ngọc chuyên thi công khán đài, lắp đặt ghế ngồi sân vận động, nhà thi đấu và thi công sơn bậc khán đài.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân thể thao. Chúng tôi không chỉ mang lại một sân chơi đạt tiêu chuẩn mà gây hứng thú với những cổ động viên với hàng ghế khán đài đẹp mắt, chắc chắn.

Một khán đài đẹp với hàng ghế màu sắc chất lượng sẽ gây ấn tượng với các cổ động viên trên sân thi đấu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ghế khán đài không chỉ đẹp mà còn chất lượng tốt và giá cả hợp lý nhất, đảm bảo rẻ hơn 20% so với thị trường.

  + Đẹp đa dạng về màu sắc.

  + Nhẹ mà chắc chắn

  + Độ bền cao, không dễ vỡ, không bị thấm nước dẫn đến mục nát.

  + Thời gian sử dụng trên 20 năm

  + Giá cả hợp lý

  + Không han gỉ, chống ăn mòn.

Lắp đặt ghế khán đài chất lượng

Ngoài hạng mục thi công khán đài, chúng tôi còn thi công sân thể thao như sân bóng chuyền, bóng rổ, sân chạy điền kinh…luôn lấy chữ tín để phục vụ khách hàng, cam kết chất lượng và mức độ an toàn đạt tiêu chuẩn trong thể thao.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ mới hiện đại luôn đi đầu thị trường chắc chắn mang tinh thần thể thao trong từng hạng mục thi công.

Là đơn vị thi công sân thể thao nhiều năm với hàng trăm công trình lớn nhỏ, chúng tôi chú trọng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ mới hiện đại luôn đi đầu thị trường chắc chắn mang lại cho quý khách hàng một khán đài chất lượng với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)