Skip to content

THI CÔNG GHẾ SÂN VẬN ĐỘNG

Sân vận động là nơi chứa một số lượng người lớn, hàng trăm và thậm chí là hàng nghìn người. Vì thế việc tạo nên một khán đài thoải mái và tiện lợi, là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Lựa chọn ghế sân vận động là một trong những điều mấu chốt quan trọng, để tạo nên một thiết kế sân vận động hoàn thiện nhất.

Ghế sân vận động được dùng phổ biến tại các khu thể thao ngoài trời. Với thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng hiện đại, đa dạng màu sắc để các đơn vị lựa chọn. với các gam màu như: xanh, đỏ, vàng, cam. Những màu sắc này trẻ trung, bắt mắt với không khí sôi động của sân vận động hay các nhà thi đấu.

Thi công ghế sân vận động thường được lắp bắt vào mặt sàn một cách cố định và chắc chắn. Các dãy ghế, khoảng cách giữa ghế và ghế, giữa dãy này với dãy khác, cần chú ý thoải mái cho các hoạt động di chuyển của khán giả sao cho tiện nghi nhất. Đồng thời tạo nên cái nhìn mỹ quan cho tổng thể sân vận động.

Phương Thành Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm thi công sân bóng cỏ nhân tạo, thi công sân thể thao, ghế sân vận động cũng là hạng mục không thể thiếu trong các công trình sân thể thao Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm áp dụng công nghệ mới hiện đại luôn đi đầu thị trường chắc chắn mang tinh thần thể thao trong từng hạng mục thi công, với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn. 

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp ghế sân vận động, ghế nhà thi đấu, ghế khán đài và hội trường có uy tín tại việt nam. Giảm ngay 10% giá ghế sân vận động, ghế ngồi nhà thi đấu, thi công trọn gói công trình. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Hotline: 0936 468 077

5/5 (1 bầu chọn)