Skip to content

Thi công cỏ sân bóng tiêu chuẩn

PTN - nhận thi công cỏ nhân tạo sân bóng tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm được chứng nhận bởi nhiều cơ quan đánh giá uy tín, cỏ đạt chất lượng cho sân bóng đá FIFA.

Ở đâu nhận thi công cỏ sân bóng đá tiêu chuẩn là thắc mắc của mọi chủ đầu tư muốn tìm hiểu trước khi thực hiện công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo.Với kinh nghiệm thi công cỏ nhân tạo trên 1000 công trình chất lượng cao từ Bắc vào Nam, Phương Thành Ngọc sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn và chất lượng vượt trội.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ thi công chuyên nghiệp cũng như công nghệ kỹ thuật tiên tiến đã tạo dựng niềm tin và sự tin tưởng cho cả những khách hàng khó tính nhất.  

Dưới đây là những chia sẻ của Phương Thành Ngọc về "thi công cỏ sân bóng tiêu chuẩn" xin được gửi tới quý khách hàng.

Điều kiện cần để thi công cỏ sân bóng tiêu chuẩn

 • Diện tích đất đủ lớn.
 • Vị trí thuận lợi để xây dựng
 • Vốn đầu tư ban đầu
 • Tìm được công ty thi công sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng.
 • Lựa chọn loại cỏ sân bóng

PTN - đơn vị thi công cỏ sân bóng tiêu chuẩn

Phương Thành Ngọc là đơn vị cung cấp, thi công cỏ sân bóng tiêu chuẩn chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nội và toàn quốc. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất giúp khách hàng và chủ đầu tư được trải nghiệm trên một nền cỏ nhân tạo êm đẹp không thu kém cỏ tự nhiên.

 • Tư vấn kinh doanh miễn phí
 • Thi công sân cỏ đúng tiến trình và chất lượng
 • Tư vấn sử dụng và thi công cỏ nhân tạo
 • Chia sẻ bí quyết khách hàng cho sân bóng
 • Giải đáp mọi thắc mắc trong kinh doanh
 • Hỗ trợ quảng bá.

Thi công cỏ sân bóng tiêu chuẩn theo quy trình chung

Thi công cỏ sân bóng đóng vai trò quyết định đến chất lượng và tuổi thọ sau này của sân. Hiện nay trên thị trường có không ít các chủ đầu tư bỏ ra chi phí thi công lớn mà chỉ một thời gian ngắn đã bị xuống cấp và không thể sử dụng được nữa. Sau đây là quy trình thi công sân cỏ nhân tạo:

Xây dựng nền hạ sân bóng đá mini cỏ nhân tạo

Việc thi công nền hạ là một trong những bước cơ bản khi xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo. Nền hạ được thi công đúng quy trình sẽ giúp sân bóng tăng tuổi thọ, độ bền khi đưa vào khai thác tránh tình trạng sân mới đưa vào sử dụng được một hoặc hai năm đã bị lún, nứt ảnh hưởng đến chất lượng mặt sân. Mặt sân lún nứt ảnh hưởng đến thẩm mỹ, về lâu dài ảnh hưởng đến tuổi thọ của cỏ nhân tạo.

Xây dựng các rãnh thoát nước, bó vỉa cho sân bóng

Việc xây dựng các mương thoát nước và bó vỉa cho sân bóng rất quan trọng trong việc thoát nước mưa, chống trôi hạt cao su trong cỏ nhân tạo sau này. Tạo độ khô thoáng cho sân, giúp sân bền hơn và có độ kết dính cho lớp đáy cỏ nhân tạo.

Làm nền và tạo độ dốc

Giúp làm cứng mặt nền, giúp nền đất được nén chặt một cách chắc chắn, vừa đảm bảo cho sân có độ phẳng, mịn và có độ dốc tự nhiên.

Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và lưới xung quanh sân cỏ

Cần lưu ý rằng với các sân có diện tích khác nhau thì số lượng đèn chiếu sáng cũng khác nhau. Thông thường đối với sân bóng mini 7 người thì cần 6 cột đèn và 12 bóng đèn.

Lưới chắn bóng thường được dựng quây quanh sân với chiều cao trung bình từ 7- 8m, có thể chia thành 2 tầng lưới tùy vào điều kiện từng sân bóng. Ngoài ra khách hàng có thể xem xét sử dụng thêm lưới nóc (phần lưới phủ phía trên, thường được căng ngang với đèn) để đảm bảo bóng không rơi ra ngoài, làm cản trở quá trình thi đấu và luyện tập.

Tiến hành trải cỏ lên mặt sân bóng

Các thảm cỏ được trải lên mặt nền sân. Giữa các thảm cỏ với nhau sẽ được gắn kết cố định bằng loại keo đặc biệt chuyên dùng cho sân bóng đá cỏ nhân tạo. Sau khi trải xong toàn bộ cỏ nhân tạo, cần kiểm tra lại kĩ một lần nữa những mối keo dính cỏ xem có kết dính hết chưa mới tiến hành qua bước tiếp theo.

Tạo các đường biên cho sân cỏ nhân tạo

Sử dụng các thảm cỏ nhân tạo khác màu để tạo các đường biên cho sân cỏ thay cho việc dùng vôi để kẻ đường biên như trong sân truyền thống.

Trải cát, hạt cao su lên bề mặt sân cỏ nhân tạo    

Với việc thi công cỏ sân bóng, hạt cao su tham gia vào hỗn hợp cát và cao su với tỉ lệ 80:20 trải ở lớp trên cùng của mặt sân bóng, có tác dụng tạo ra độ đàn hồi, giúp giảm thiểu tối đa chấn thương cho cầu thủ trên sân bóng cũng như giúp định hướng chính xác bóng lăn, chuyền hoặc nảy

 • Đánh giá sau xây dựng sân bóng
 • Những tiêu chí đánh giá chất lượng sân cỏ nhân tạo:
 • Hệ thống nền hạ phải tuyệt đối phẳng, không được mấp mô, gồ ghề.
 • Hệ thống thoát nước tốt, không có tình trạng ứ đọng.
 • Bề mặt cỏ đảm bảo các yêu cầu về độ dày của cát và hạt cao su, các mí dán keo phải kín, che hết bề mặt sân.
 • Các phụ kiện sân cỏ đi kèm được lắp đặt đúng cách, hoạt động tốt.

Quý khách có thắc mắc hay nhu cầu về cỏ sân bóng - hãy gọi ngay tới Phương Thành Ngọc qua hotline: 0944 488 888. Phương Thành Ngọc đã sẵn sàng hỗ trợ quý khách!

Xem thêm: Cỏ nhân tạo cảnh quan chất lượng cao bán ở đâu 

5/5 (2 bầu chọn)