Skip to content

Thi công khán đài là gì

05/12/20182.338 lượt đọc
Các cuộc thi đấu thể thao ở bất cứ đâu như sân vận động,nhà thi đấu ngoài các cầu thủ,đội tuyển chơi trên sân thì khu vực khán đài là nơi các cổ động viên thể hiện tình cảm niềm phấn khởi vô cùng quan trọng. Vì vậy khán đài là khu vực được quan tâm hơn,đơn vị chúng tôi chuyên thi công khán đài trên cả nước.

Thi công khán đài là gì?

Thi công khán đài là yếu tố rất quan trọng nó bao gồm lắp đặt,sắp xếp hàng ghế ngồi sân vận động,nhà thi đấu và sơn các bậc của khán đài. Mỗi một khán đài có cấu trúc khác nhau,đa dạng về hình dáng.

Hình ảnh khán đài sân vận động

Các hạng mục 

Trong thi công khán đài là yếu tố rất quan trọng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho khán giả khi đi xem trận đấu. Dưới đây là các mục thi công khán đài mà đơn vị chúng tôi đã tiến hành.

- Thi công lắp đặt ghế ngồi khán đài.

- Thi công lắp giáp mái che cho khán đài.

- Thi công sơn khán đài.

Các loại khán đài trong thi công

Trong việc làm khán đài thì có 2 loại khán đài được chia ra là: Khán đài lắp ráp và khán đài cố định.

Khán đài lắp giáp

Để có được sức chứa lớn nên chọn thi công khán đài cố định để đảm được sự an toàn.

 Khán đài cố định

Việc thi công một khán đài chắc chắn và an toàn cho khán giả chúng ta cần lựa chọn những chất liệu phục vụ cho việc thi công khán đài phải bền và chất lượng, đảm bảo cho quá trình sử dụng cố định và lâu dài

Nếu quý vị đang băn khoăn về quy trình cũng như chi phí thi công khán đài thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh nhất nhé!

5/5 (1 bầu chọn)