Skip to content

Bán cỏ nhân tạo CCGrass

30/01/20191.080 lượt đọc
Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại cỏ nhân tạo, làm cho nhà đầu tư và người sử dụng không biết nên lựa chọn loại cỏ nào chất lượng. CCGrass là loại cỏ chất lượng cao được công ty Phương Thành Ngọc chúng tôi cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu loại cỏ này có những ưu điểm gì nhé.

Giới thiệu cỏ nhân tạo CCGrass

Cỏ nhân tạo CCGrass là loại cỏ tốt, chất lượng cao trên thị trường hiện nay. CCGrass được sản xuất bởi nhà sản xuất cỏ nhân tạo CCGrass theo dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu và đã được hội liên đoàn bóng đá thế giới cấp chứng nhận FIFA, trở thành một trong năm FPP( FIFA Preferred Producers – Nhà sản xuất được FIFA khuyên dùng),được công nhận bởi các câu lạc bộ nổi tiếng như Chelsea.

Bên cạnh đó CCGrass còn được chứng nhận bởi FIH (Federation of International Hockey – Liên đoàn Hockey thế giới) và ITF (International Tennis Federation – Liên đoàn Tennis thế giới). Ngoài ra CCGrass còn đạt được tiêu chuẩn ISO9001, ISO14001 và được kiểm định qua rất nhiều loại tiêu chuẩn khác như: BSCI, WFSGI, ISC, …. Nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi chất lượng của cỏ mang lại.

CCGrass là một trong những nhà sản xuất đầu tiên thiết kế và sản xuất được hệ thống cỏ nhân tạo an toàn và sử dụng lâu dài cho sân bóng nhân tạo, sân bóng trường học, khu vườn của các gia đình cũng như các khu vui chơi công cộng,….

Quy trình sản xuất của cỏ nhân tạo CCGrass

Cỏ nhân tạo CCGrass được sản xuất bởi nhà máy lớn nhất thế giới, với 400.000m2 và sản xuất 20 triệu m2/năm, cùng đội ngũ nhân viên đông đảo với nhiều kinh nghiệm đã sản xuất ra loại cỏ chất lượng tốt.

Cỏ được sản xuất tuần tự và nghiêm ngặt:

  • Tiến hành hoàn thiện và cẩn trọng trong từng giai đoạn: kéo, xoắn, dệt sợi cỏ và làm đế,…
  • Trang thiết bị hiện đại, tối tân luôn được chú trọng để đảm bảo yêu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm.

Tính năng nổi bật của cỏ nhân tạo CCGrass

  • Cỏ nhân tạo CCGrass có sự mô phỏng và linh hoạt như cỏ tự nhiên
  • Có nhiều kiểu dáng, hình dạng và màu sắc cho bạn lựa chọn
  • Cỏ nhân tạo có nhiều kích thước cho phép bạn chọn bất cứ loại nào phù hợp với sân vườn của bạn.
  • Cỏ nhân tạo CCGrass bền màu, và đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn FIFA
  • Cỏ có độ đàn hồi cao, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt và có thể thi công trên mọi địa hình
  • An toàn cho các cầu thủ, người sử dụng và thân thiện với môi trường
  • Tiện lợi trong thi công, lắp đặt mọi công trình

Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass

Phương Thành Ngọc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp cỏ nhân tạo CCGrass chất lượng, chúng tôi cam kết cỏ chúng tôi cung cấp là hãng chính hãng chất lượng cao mà giá vẫn rất hợp lý trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh bán cỏ nhân tạo CCGrass chúng tôi còn cung cấp cỏ nhân tạo Limonta, cỏ nhân tạo MIE,… Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và thi công cỏ nhân tạo các công trình thể thao trên toàn quốc.

Sau nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để quý khách lựa chọn được cỏ nhân tạo phù hợp công trình với giá rẻ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo hotline 0936.468.077 để tư vấn miễn phí.

5/5 (1 bầu chọn)