Skip to content

Bán thảm cầu lông giá rẻ tại Hà Nội

Chuyên cung cấp, bán thảm cầu lông giá rẻ - chất lượng tại khu vực Hà Nội. Bán và thi công sân thảm cầu lông chuyên dụng.

Phương Thành Ngọc cung cấp sân cầu lông, thảm cầu lông tiêu chuẩn

 • Bạn đang có nhu cầu làm sân cầu lông?
 • Bạn đang phân phân lựa chọn đơn vị tri công sân thảm cầu lông?

Hãy tham khảo Phương Thành Ngọc - đơn vị chuyên thiết kế, thi công, trải thảm cầu lông cho các sân vận động chuyên nghiệp.

Cầu lông là môn thể thao được nhiều người yêu thích bởi tính đơn giản, vận động toàn thân giúp hiệu quả thể dục thể thao đạt hiệu quả cao. Ngoài bán thảm cỏ nhựa sân bóng thì chúng tôi bán thảm cầu lông và trực tiếp thi công giúp chủ đầu tư yên tâm về dịch vụ. Với nhu cầu mở rộng ngày càng cao, chúng tôi bán thảm cầu lông tới quý khách hàng với giá rẻ, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Sở hữu kho lưu trữ thảm cầu lông và các loại cỏ khác, Phương Thành Ngọc luôn có sẵn hàng để cung cấp tới quý khách hàng. Tự hào là đơn vị tiên phong, cung cấp thảm cỏ nhân tạo và thảm cầu lông nhập khẩu tại thị trường Việt - Phương Thành Ngọc mang tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về cỏ nhân tạo và thảm cỏ cầu lông hàng cao cấp. Với đội ngũ nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm chúng tôi đã xây dựng được rất nhiều sân cầu lông ở tất cả các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Những yêu cầu của một sân thảm cầu lông đạt tiêu chuẩn thi đấu

Sân cầu lông đánh đôi với kích thước tiêu chuẩn:

 • Chiều dài: 13,4m.
 • Chiều rộng: 6,1m.
 • Độ dài đường chéo sân: 14,7m.

Sân cầu lông đánh đơn với kích thước tiêu chuẩn:

 • Chiều dài: 13,4m.
 • Chiều rộng: 5,18m.
 • Độ dài đường chéo sân: 14,3m.

Dựa vào kích thước mặt sân tiêu chuẩn, Phương Thành Ngọc thi công thảm cầu lông tương ứng phù hợp, đảm bảo đáp ứng đúng - đủ theo yêu cầu và nhu cầu với giá cả cạnh tranh nhất.

Thảm sân cầu lông thường được làm từ chất liệu PVC (dùng cho sân cầu lông trong nhà) hoặc nhựa (dùng cho sân ngoài trời). Giá bán thảm cầu lông hoàn thiện thi công giao động từ 40-100 triệu đồng tùy vào chất liệu, độ dày và thương hiệu cỏ. Tại Việt Nam, thảm sân cầu lông thường được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và các thương hiệu uy tín có thể kể đến đó là Enlio, Yonex và Tinsue...

Mua bán thảm cầu lông giá rẻ ở đâu?

Ở Hà Nội, Phương Thành Ngọc là đơn vị chuyên về các loại cỏ nhân tạo chính vì vậy quý khách mua thảm cầu lông ở Phương Thành Ngọc sẽ được đảm bảo về giá cả - chất lượng - bảo hành thi công.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực, Phương Thành Ngọc có thể cung cấp tới quý khách tất cả những mặt hàng liên quan tới thi công sân cầu lông như lưới, hệ thống đèn điện. Ngoài thảm cỏ cầu lông, chúng tôi luôn cố gắng giúp quý khách tiết kiệm nhất, tối ưu chi phí đầu tư ngay từ giai đoạn đầu. Chủ đầu tư có thể yên tâm giao toàn bộ công việc thi công cho Phương Thành Ngọc phụ trách.

Đặc biệt, Phương Thành Ngọc có chính sách bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng rất có lợi cho khách hàng.

Khách hàng được gì khi mua thảm cầu lông tại Phương Thành Ngọc:

 • Giá rẻ cạnh tranh
 • Thảm cỏ chất lượng, nhập khẩu
 • Bảo hành dài hạn, bảo dưỡng định kỳ
 • Có dịch vụ trọn gói thi công sân cầu lông
 • Tư vấn, thiết kế sân cầu lông miễn phí

Tất cả dịch vụ do Phương Thành Ngọc cung cấp đều được đảm bảo giá rẻ nhất khu vực. Chúng tôi luôn sẵn hàng để đáp ứng ngay khi khách hàng có yêu cầu. Phương Thành Ngọc tự hào là đơn vị tiên phong tại khu vực Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu mua thảm cầu lông vui lòng liên hệ theo hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết: 0944 488 888.

5/5 (1 bầu chọn)