Skip to content

Mua bán cỏ nhân tạo giá rẻ

Gợi ý địa chỉ mua bán cỏ nhân tạo cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội. Cập nhật bảng giá các loại cỏ nhân tạo chất lượng tại thị trường Việt Nam.
 • Bạn tìn một đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín tại Hà Nội?
 • Bạn cần mua cỏ nhân tạo giá rẻ, chất lượng tốt?
 • Bạn không biết cơ sở nào bán cỏ nhân tạo chất lượng?
 • Bạn muốn cập nhật giá thảm cỏ  nhân tạo để điều chỉnh kinh phí đầu tư?

Trong bài chia sẻ này, Phương Thành Ngọc sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc trên.

.....

Thảm cỏ nhân tạo hay thảm cỏ nhựa chính là loại cỏ được làm từ nhựa hoặc plastic sản xuất từ sợi tổng hợp. Cỏ nhân tạo có sợ cỏ dài, màu sắc và hình dáng được sản xuất mô phỏng giống với cỏ tự nhiên, được áp dụng rộng rãi ứng dụng trong các sân thể thao, sân vườn hoặc trang trí ốp tường, trang trí nội ngoại thất.

Nhu cầu mua bán cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Trên thị trường thảm cỏ nhân tạo chủ yếu được ưa chuộng bởi hai loại cỏ, đó là thảm cỏ nhựa và cỏ nhựa dạng lá.

 • Thảm cỏ nhựa dùng để trang trí hoặc dùng để làm sân bóng nhân tạo, giá cả thảm cỏ nhựa phụ thuộc vào chất lượng và nguồn gốc cỏ. Cỏ nhân tạo dạng thảm dùng trong trang trí ốp tường hoặc làm sân vườn, kích thước phổ biến là rộng 2m dài 50m với chiều cao cỏ lần lượt là 1cm, 2cm, 2.5cm, 3cm, 4cm
 • Cỏ nhựa dạng lá phổ biến thông dụng nhất hiện nay được sử dụng nhiều gồm 2 loại cỏ: cỏ nhựa tai chuột và cỏ nhựa cải xoong, ngoài ra còn một số cỏ nhựa lá nữa như cỏ lá trầu, cỏ lá kim…

Mỗi loại cỏ nhân tạo lại có ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của chủ đầu tư. Việc sử dụng thảm cỏ nhân tạo phải phù hợp với mục đích sử dụng để có thể thiết kế đưa ra giải pháp tối ưu nhất, lựa chọn loại cỏ phù hợp là một cách giảm các chi phí không cần thiết, tiết kiệm và nâng cao hiệu quả đầu tư cho khách hàng.

 • Mua bán cỏ nhân tạo sân vườn
 • Mua bán cỏ nhân tạo ốp tường
 • Mua bán cỏ nhân tạo sân bóng đá
 • Mua bán cỏ nhân tạo sân golf
 • Mua bán cỏ nhân tạo sân tennis
 • Thảm cỏ nhân tạo sử dụng trong trang trí nội thất: trang trí ốp tường, trải sàn văn vòng trong các văn phòng làm việc, chung cư, quán café, spa…
 • Thảm cỏ nhân tạo dùng trong trang trí ngoại thất, sân vườn, sân chơi công viên, trường học, mầm non…

​​​​​​​

Phương Thành Ngọc: Đơn vị mua bán cỏ nhân tạo cao cấp, giá rẻ tại Hà Nội

Tại Hà Nội và trên cả nước, có rất nhiều đơn vị bán cỏ thân tạo nhưng khi đến với Phương Thành Ngọc, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ và những sản phẩm tốt nhất.

Phương Thành Ngọc chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thảm cỏ nhân tạo giá rẻ. Mua bán cỏ nhân tạo trải sàn, mua bán cỏ nhựa ốp tường, mua bán cỏ nhựa trang trí, thảm cỏ chùi chân.... Sở hữ kho lưu trữ lớn ngay tại Hà Nội, Phương Thành Ngọc sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ trọn gói tư vấn – vận chuyển – cung cấp thi công cỏ nhân tạo.

Quý khách có thể mua bán cỏ nhân tạo số lượng lớn nhỏ tùy vào nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh. Phương Thành Ngọc sẽ gửi báo giá cụ thể cho từng đơn hàng. Với những ưu đãi trực tiếp chiết khấu vào giá thành, chắc chắn quý khách sẽ được báo giá thấp nhất, rẻ nhất mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm cỏ nhân tạo do Phương Thành Ngọc cung cấp.

Phương Thành Ngọc luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7 – tất cả các ngày trong tuần. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá cập nhật 2019.

Phương Thành Ngọc – hân hạnh đáp ứng nhu cầu mua bán cỏ nhân tạo giá rẻ tới quý khách hàng khu vực Hà Nội và toàn quốc.

Hotline: 0944 488 888

5/5 (1 bầu chọn)