Skip to content

Dịch vụ cho thuê đào tết nhật tân dục dịch vào mùa

05/12/2018865 lượt đọc
Nhiều năm nay dịch vụ cho thuê đào tết phát triển mạnh phục vụ nhu cầu chơi đào tết trong thời gian ngắn của khách hàng. Đây là dịch vụ được nhiều các đoàn thể sử dụng trong những năm gần đây như Trường học, bệnh viện, khu chung cư...

Để chuẩn bị cho mùa đào tết 2018 sắp đến, Các nhà vườn tại Nhật Tân quy tụ hàng nghìn cây đào đa dạng kiểu dáng với các loại đào độc đẹp được tạo lên bởi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân trồng đào với giá thành phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng. 

cho thuê đào tết nhật tân 2018

Cho thuê đào tết Nhật Tân 2018

Dịch thuê đào tết 2018 - nên chọn nhà vườn uy tín

Khách hàng nên lựa chọn các nhà vườn uy tín, có tên tuổi, lựa chọn các nhà vườn được thoải mái ngắm nghía lựa chọn và được tư vấn tận tình về dịch vụ cho thuê đào tết cũng như cách chăm sóc đào. 

tìm hiểu trước ở nhà qua internet các loại đào đạt tiêu chuẩn Tứ Quý (Tán đẹp cân đối, cành côn đều, không cụt ngọn; Lộc đầy sức sống; Hoa nụ to dày) như: đào dáng trực, đào dáng hoành, đào thế long thăng, đào thế song thụ, đào thế phụ tử, đào thế tích thụ phát lộc...

Giá cho thuê đào tết dao động trung bình qua các năm khoảng 1,5 triệu  - 150 triệu đồng/cây, tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào loại đào nào, cây lâu năm hay không và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. vì vậy khách hàng hãy là người thông minh khi thuê đào.

Các bước thuê đào tết của các nhà vườn uy tín:

  1. Khách hàng đến trực tiếp tại vườn hoặc liên hệ lựa chọn Đào cho phù hợp với yêu cầu, kích thước.
  2. Sau đó tiến hành ký kết hợp đồng thuê cây
  3. Chăm sóc, tỉa cành với yêu cầu khách hàng
  4. Giao đào đến đúng địa điểm khách hàng yêu cầu
  5. Đến thời điểm hết hạn, nhân viên vườn Đào sẽ tiến hành thu hồi về vườn

Mách bạn một số cơ sở nhà vườn uy tín cho thuê đào tết nhật tân như Vườn đào Hoàng Hoan là một địa điểm phù hợp với đa dạng mẫu đào cũng như giá tiền phù hợp cho từng mục đích sử dụng, thoải mái chọn và ngắm đào, anh chị chủ vườn hiếu khách và nhiệt tình, hoặc các bạn có thể chọn các nhà vườn lớn khác bán đào nhật tân khu vực An Dương Vương ở Tây Hồ cũng khá nhiều nhà vườn cho bạn lựa chọn.

5/5 (1 bầu chọn)