Skip to content

Giá bán thảm cỏ nhựa nhân tạo chất lượng

Phương Thành Ngọc gửi giá bán thảm cỏ nhân tạo/ thảm cỏ nhựa chất lượng tới quý khách hàng giúp khách hàng có căn cứ lựa chọn theo đúng nhu cầu đầu tư.

Giá bán thảm cỏ nhân tạo là bao nhiêu? Đây là mối quan tâm hàng đầu của các vị khách hàng. Để trả lời cho câu hỏi này thì trước hết tùy thuộc vào mục đích sử dụng của Quý khách hàng sử dụng để làm gì , từ đó chọn ra mẫu cỏ phù hợp với nhu cầu trang trí cũng như khung cảnh xung quanh.

Nhận giá bán thảm cỏ nhân tạo/ giá bán thảm cỏ nhựa

Phương Thành Ngọc là một đại lý cung cấp thảm cỏ nhân tạo với giá gốc/ giá nhập nên đảm bảo giá cạnh tranh với chất lượng cỏ đạt tiêu chuẩn FIFA. Hiện nay, giá thảm cỏ nhân tạo đã giảm nhiều so với trước đây và được tính theo mét vuông. Cỏ cắt theo khổ ngang 2m, dài tối đa 25m mỗi cuộn giá giao động từ 150.000Đ đến 350.000Đ.

Mỗi loại thảm cỏ nhân tạo có giá thành khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng người ta chia thảm cỏ nhân tạo ra thành các loại sau. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận báo giá thảm cỏ nhựa/ giá bán thảm cỏ nhân tạo do Phương Thành Ngọc cung cấp

 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo trang trí văn phòng
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo trang trí trong nhà ở
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo trang trí sân vườn
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo trang trí ban công gia đình
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo ốp tường
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo sân golf
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo sân tennis
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo trang trí khu vui chơi cho bé ở trường mẫu giáo
 • Giá bán thảm cỏ nhân tạo sân trang trí công viên

…..

Với những mục đích sử dụng khác nhau nên dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Với mục đích sử dụng chỉ mang tính trưng bày, không có sự tác động nhiều nào từ bên ngoài thì chúng ta có thể sử dụng các loại thảm cỏ nhựa trang trí có độ dày mỏng hơn và lớp đế bình thường thì giá thành tương đối rẻ.

Với những công trình ngoài trời như sân bóng, sân golf, sân tennis hoặc sử dụng trong các khu vui chơi giải trí cho trẻ em thì cần loại cỏ nhân tạo có độ dày, lớp đế có độ bền cao nhằm chống chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài. Do đó, Quý khách hàng khi sử dụng cần chú ý đến mục đích sử dụng để chọn những loại cỏ phù hợp.

Bên cạnh việc chuyên cung cấp lắp đặt, thiết kế và thi công cỏ nhân tạo cho sân bóng đá, sân thể thao, chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại cỏ nhân tạo dán tường hoặc trải sàn đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng như: cỏ sân vườn, cỏ cảnh quan, cỏ sự kiện, ...

Giá bán thảm cỏ nhựa trang trí tốt nhất tại Phương Thành Ngọc

Cỏ nhân tạo mà Phương Thành Ngọc cung cấp cho bạn được sản xuất theo dây chuyền hiện đại của Anh, Mỹ, Úc và được cấp giấy chứng nhận của FIFA, SGS chứng chỉ, ISO 9001/14001. Là đại lý cung cấp cỏ nhân tạo hàng đầu Việt nam với với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chắc chắn mang lại cho bạn những giá trị cao nhất.

Với giá bán thảm cỏ nhân tạo đa dạng và rẻ như hiện nay thì thảm cỏ nhân tạo hay thảm cỏ nhựa đã không còn quá xa lạ với mọi người. Nếu ngày trước nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo cho các sân thể thao lớn thì hiện tại người sử dụng cỏ nhân tạo trang trí sàn nhà cũng nhiều không kém. Với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng trong việc lắp đặt, chăm sóc, bảo dưỡng, cỏ nhân tạo luôn mang lại không gian xanh mát cho mọi người. Hầu hết, những khu vui chơi trẻ em, chung cư cao cấp hay những căn hộ có khoảng sân rộng thường lựa chọn cỏ nhân tạo trang trí sàn nhằm tạo khu vui chơi lành mạnh, bổ ích.

Đến với Phương Thành Ngọc - tất cả vấn đề về cỏ nhân tạo sẽ được giải quyết .

 • Cỏ tốt, chất lượng.
 • Cỏ rẻ nhất thị trường.
 • Thi công trọn gói - tối ưu chi phí.
 • Tư vấn nhiệt tình, miễn phí.

Gọi ngay cho Phương Thành Ngọc để được hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm: Cung cấp thảm cỏ nhựa dùng trong trường mầm non

5/5 (1 bầu chọn)